Vietland RiversideMỏ Cày Nam tuyệt phẩm kiến trúc khu công viên

Với không gian sống bình yên, đẳng cấp và biệt lập. dự án đất nền Vietland Riverside tiên phong trong việc đem đến VN xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nơi an cư. Sẽ là 1 điểm sáng dự án bất động sản ấn tượng khép lại cho 1 năm nhộn nhịp của thị trường bất động sản năm 2020.

 Vietland Riverside

Dự án đất nền Vietland Riverside tuyệt phẩm kiến trúc

công ty Đất Xanh may mắn sở hữu vị thế vàng tại Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Nam, Bến Tre, Tp. Bến Tre. Và gần công viên hồ cảnh quan của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được xem như là điểm nhấn của tất cả khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Tp. Bến Tre. Vị trí khu dự án Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland được xem như là 1 trong những khu vực đẹp nhất tại Tp. Bến Tre. Nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành chính, kinh tế. Được phân tích là khu vực sầm uất tân tiến nhất nhất của Thành phố trong tương lai xa và tương lai gần. Từ nơi đây, chỉ mất vài phút lái xe là tới các điểm vui chơi, khu nhà văn phòng dự án nhà phố giá rẻ. Và cũng như trung tâm Tp. Bến Tre đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

dự án đất nền Vietland Riverside được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 50%. Mật độ được xây dựng thấp nhất Tp. Bến Tre thời điểm hiện tại.Chủ đầu tư Vietland RiversideMỏ Cày Nam mong muốn đem đến cho KH sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Vietland RiversideMỏ Cày Nam còn đem đến những tiện ích mà không có bất cứ dự án bất động sản nào có trên thị trường Tp. Bến Tre. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án đất nền nhà phố, bể bơi ngoài trời cao cấp….. công ty Đất Xanh với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tân tiến cùng không gian xanh và sẽ đem đến 1 cuộc sống hàng ngày với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, gym , mần non quốc tế …..

Vietland Riverside Đồng Khởi khu công viên

Ngoài tiện ích đầy đủ, khu dự án Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Với những sự đầu tư đúng mực, dự án bất động sản đem đến những giá trị tiện nghi. Dự án nhà phố giá rẻ này thực sự thu hút lượng KH chú ý và chú ý đến nhiều hơn. Dự án nhà phố giá rẻ trên bao gồm bể bơi 4 màu trong nhà dành cho trẻ em và người lớn. Dự án nhà phố giá rẻ cũng bao gồm phòng tập yoga, gym và hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc trưng spa. Dự án nhà phố giá rẻ tích hợp bar. Vườn nướng BBQ, giải khát, cà phê, tiệc cưới, sự kiện. Nhà phố này còn bao gồm quần thể siêu thị, khu phố cổ. Trung tâm thương mại, quầy bar, phố ẩm thực.

Trong những năm gần đây tuyến Mỏ Cày Nam đang bùng nổ với vô vàn dự án bất động sản lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Khiến Mỏ Cày Nam trong những năm gần đây trở thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất Tp. Bến Tre. Lựa chọn an cư, đầu tư tại Vietland RiversideMỏ Cày Nam KH có thời cơ trở thành công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là thời cơ xuất sắc để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an-san-bay-kon-tum/

Đọc thêm tin này

Trích dẫn: duanbaryaciti.org