Vì sao nên mua nhà tại Khu Saigon Asiana quận 6

Khác biệt hẳn với các sản phẩm có sẵn trong khu vực phía Tây Nam thành phố , thì dự án Saigon Asiana Gotec Land là sự kết hợp xuất sắc giữa kiến trúc tân cổ điển và tân tiến cùng theo đó là những yếu tố XANH của một công viên trong thành phố.

Saigon Asiana

Xem Thêm tại Gia Khánh Group bảng giá nhà đất quận 6

Thu hút cư dân bằng những nét văn hóa cộng đồng đọc đáo

vị trí Saigon Asiana nằm ở số 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12. Xung quanh dự án bất động sản là vô vàn trường trung học phổ thông và mầm non uy tín như. Và các hệ thống bệnh viện, đại siêu thị, mang lại nhiều tiện nghi cho khách hàng. Cộng hưởng từ những vị trí trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh như Trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân Khu Saigon Asiana quận 6 thuận lợi tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Với mật độ xây dựng chỉ 35%, diện tích còn lại của dự án Saigon Asiana Gotec Land được dành cho các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, hồ bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc biệt chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án căn hộ chung cư. Vừa như 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án bất động sản vừa chắc chắn phong cảnh thiên nhiên. Với những thiết kế đặc sắc như 1 khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các yếu tố này giúp duy trì sinh khí cho cuộc sống hàng ngày cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân vị trí Saigon Asiana .

Nội thất cao cấp của Khu Saigon Asiana quận 6

Được xây dựng trên diện tích đất 4.017 m². Hơn 299 căn hộ tại Khu Saigon Asiana quận 6 có diện tích đa dạng, từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ ngoại khu tràn vào để dao động cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các căn hộ chung cư giá rẻ đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận lợi bài trí và sắp xếp nội thất. Tại Khu Saigon Asiana quận 6, chủ đầu tư đều thiết kế 2 logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp đáp ứng cả 2 nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho căn hộ chung cư giá rẻ.

Đọc thêm chủ đầu tư Khu Saigon Asiana quận 6 tại: tập đoàn gotec

Khu Saigon Asiana quận 6 không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực quận 6. Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc biệt là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những yếu tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án căn hộ chung cư. Giúp quý khách có những niềm tin để chọn lọc không gian sống xuất sắc cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh uy tín hiện nay. Với vị trí trung tâm và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp Khu Saigon Asiana quận 6 đang đáp ứng cho thị trường 1 sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng phát triển thành biểu tượng mới của khu vực quận 6. Qua những đánh giá trên, chắc hẳn quý khách dễ làm để cảm thấy Khu Saigon Asiana quận 6 tạo đà vững chắc để sẵn sàng bứt phá trên thị trường BĐS năm 2019. Với 1 dự án bất động sản hội tụ tinh hoa như Khu Saigon Asiana quận 6, Quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày cao cấp nhất trong 1 cộng đồng văn minh, hiện đại. Và cũng nhờ thế, diện mạo TTHC mới tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố cũng sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực.