Uy tín của chủ đầu tư dự án Aqua City như thế nào?

Chủ đầu tư dự án Aqua City có uy tín hay không? Kinh nghiệm của đơn vị này như thế nào? Những điều cần biết về chủ đầu tư Aqua City River Park 1 là gì? Tất cả những vấn đề trên sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết hôm nay của chuyên gia Lê Quang Thành, quý khách hãy cùng theo dõi.

du an aqua city

Đánh giá uy tín chủ đầu tư dự án Aqua City

Như các bạn cũng đã biết thì Aqua City Đồng Nai là dự án của tập đoàn Novaland xây dựng năm 2019. Từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay thì đây là một trong những dự án liên tục gây sốt trong các bảng danh sách dự án bất động sản đáng để đầu tư tại Đồng Nai và phía đông của thành phố Hồ Chí Minh.

Trong thời gian vừa qua Novaland là một trong những thương hiệu đẳng cấp và sự thứ hai trên thị trường bất động sản Việt Nam.  Trước khi triển khai dự án Aqua City tại Đồng Nai thì đơn vị này đã có rất nhiều dự án bất động sản khác tại một số tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Phan Thiết,…

Lê Quang Thành nhận thấy hầu như tất cả các dự án của Novaland đều thành công, bàn giao đúng tiến độ, chất lượng, nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng. Từ những dự án đã bàn giao trong thời gian vừa qua để uy tín của Novaland được khẳng định và các nhà đầu tư tiếp tục tin tưởng đến với các dự án mới như Aqua City.

Có tiềm lực tài chính bền vững và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản nên Novaland hoàn toàn tự tin khi triển khai dự án khu đô thị Aqua City rộng 1000 hecta. Cùng với thế mạnh về thương hiệu đẳng cấp trên thị trường dễ dàng quảng bá được những yếu tố đặc biệt của Aqua City đến với các nhà đầu tư.

Trong năm 2020, chủ đầu tư Novaland đang triển khai 3 dự án có quy mô khủng lên đến 1000ha. Ngoài Aqua City thì Novaworld Hồ Tràm là một trong số 3 dự án đó.

Dự án Novaworld Hồ Tràm theo đánh giá của Lê Quang Thành là dòng sản phẩm chiến lược của Novaland trong việc lấn sang dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì vậy dự án sẽ được chủ đầu tư quy hoạch chỉnh chu.

Dự án Aqua City có những chính sách ưu đãi nào?

Liên quan trực tiếp đến chủ đầu tư Novaland là những chính sách ưu đãi do đơn vị này đưa ra tại dự án Aqua City. Doanh nghiệp này được biết đến là một trong những tập đoàn khá hào phóng với các chính sách bán hàng phù hợp và nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư. Chính vì vậy mà Lê Quang Thành cũng rất ấn tượng về chính sách bán hàng và ưu đãi tại Aqua City Biên Hòa.

Cùng với mức giá được xem là khá hợp lý thì chính sách bán hàng Aqua City với nhiều ưu đãi cũng là một trong những thế mạnh mà tập đoàn Novaland có thể tạo ra.

Chính sách thanh toán linh hoạt là ưu điểm đầu tiên mà khách hàng đến với Aqua City Biên Hòa có thể cảm nhận được. Khách hàng sẽ lựa chọn những hình thức thanh toán phù hợp theo mục đích đầu tư và điều kiện tài chính của mình. Mỗi tháng khách hàng chỉ cần thanh toán 1% và kéo dài trong 3 đến 6 năm với mức lãi suất 0%.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 40% giá trị căn nhà đầu tư, ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% tính đến thời điểm nhận bàn giao nhà.

Thanh toán 50% đã có thể nhận nhà là điều kiện ưu đãi từ phía Novaland cho khách hàng Đầu tư dự án Aqua City. Khách hàng có thể nhận mức chiết khấu từ 1,5 đến 5% được áp dụng cho khách hàng cũ và cả khách hàng mới.

Trên đây là những đánh giá của Lê Quang Thành về uy tín chủ đầu tư dự án Aqua City cùng với một số thông tin về ưu đãi được đơn vị Novaland đang mang đến cho các nhà đầu tư.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.behance.net/duanaquacitydongnai/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140