Tổng quan chi tiết Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú

Với thiết kế sang trọng và mang phong cách Châu Âu, Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tìm hiểu của các đối tượng khác nhau. Trong đó, ngoài vị trí đắc địa và không gian sang trọng ra thì Tecco Home An Phú Thuận An còn được quan tâm bởi mặt tiện ích.

Tecco Home An Phú

Tìm hiểu thêm Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú tại GKG: https://gkg.com.vn/tecco-home-an-phu/

Khu căn hộ Tecco Home An Phú khu vực trung tâm

Hai chủ đầu tư Tổng công ty Tecco miền Nam triển khai công bố quý 2, Danh Khôi là đơn vị phân phối. Tổng công ty Tecco miền Nam với lí tưởng kinh doanh đã đi vào hoạt động là mang đến cho các gia đình trẻ có tiềm năng những căn hộ đẳng cấp chất lượng và tiện ích trong cuộc sống. Kế thừa từ các dự án đi trước là: Bcons Suối Tiên, Bcons Garden, Bcons Miền Đông rất được quý khách hàng tin tưởng và chọn lọc bởi những tiện ích bao quanh thì với Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú tổng diện tích 4.497m2,gồm 1 block căn hộ cao 20 tầng, khoảng 420 căn hộ cao cấp với lối căn hộ hiện đại, khép kín và liên kết với các tiện ích xung quanh thì Chung cư cao cấp Tecco Home An Phú mong chờ là khu chung cư phát triển trong tương lai được nhiều người thuộc tầng lớp giàu có đến sinh sống. Không phải hứng chịu cảnh khói bụi, ồn ào của thành phố, 1 không gian xanh yên bình nhưng vẫn rất gần trong việc tiếp cận những tiện ích trung tâm, đó chính là những giá trị mà Tổng công ty Tecco miền Nam mang tới quý khách hàng thông qua Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú – nằm ở vị trí “vàng” tại cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương.

Bên cạnh đó có khu vui chơi giải trí cho các bé, công viên cây xanh, con đường dạo bộ, khu tập dưỡng sinh cho người già cùng với các chương trình hoạt động cộng cồng của cư dân đem lại sự gần gũi gắn kết cộng đồng cư dân. Bạn có niềm yêu thích quan trọng với nước và bơi lội được xem là tại thích khao khát của bạn. Với hệ thống bể bơi ngoài trời – 1 trong những điểm quyến rũ khác tại đây. Với tầm nhìn bao quát toàn cảnh được xem là nơi bạn sở hữu thể vô tư trải nghiệm những giây phút hạnh phúc, khoảnh khắc thoải mái, thả hồn mình vào tư nhiên Thật sự. Cùng với đó là hệ thống Bể bơi trong căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, khiến cho ấm bằng hệ thống lưu dẫn, gia nhiệt. Sức khỏe của bạn được chúng tôi chăm sóc toàn vẹn.

Khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú tầm nhìn thoáng

Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú là quần thể căn hộ đẳng cấp, shophouse, siêu thị với tâm huyết chủ đầu tư muốn kiến tạo nên khu đô thị kiểu mẫu tiên tiến và đầu tiên tại khu vực. Các căn hộ được thiết kế phong cách Châu Âu đón nắng và gió trực tiếp với thiên nhiên mong chờ mang đến cuộc sống hiện đại thoáng khí – trong lành cho cư dân. Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú bao gồm 1 block, 25tầng, đáp ứng ra thị trường hơn 916 căn hộ cao cấp và chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động trong năm 2020. Mỗi Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn khắt khe nhằm chắc chắn cho việc tiết kiệm năng lượng, giảm xuống khí thải Carbonic, hiệu quả thoát nước, và nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại sinh hoạt cho dân cư. Đây 1 trong những dự án thân thiện với môi trường hiếm hoi tại Bình Dương, giúp nâng cao sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Tecco Home An Phú

Bạn đang xem thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/aio-city/

Chủ đầu tư Tổng công ty Tecco miền Nam hướng tới là 1 Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú có diện tích nhỏ dao động 21 triệu/m2 và căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ có tổng giá trị nằm tại mức 1.2 – 1.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ cho 1 căn hộ. Có thể thấy, vấn đề sở hữu chung cư hạng sang tại Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú không còn là mối bận tâm cho quý khách hàng nữa. Khách hàng mua nhà tại đây vừa được hưởng không gian, tiện ích tốt nhất; vừa được hưởng CSBH hấp dẫn và ưu đãi nhất. Không có bất cứ lí do gì để đình trệ việc mua nhà tại Căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: barya citi