Tiết kiệm chi phí tối đa với khu căn hộ The Global City

can ho Thanh Pho Thu Duc là dự án nhà ở sáng giá, do CĐT triển khai đang là một dự án nhà ở gây sốt trên thị trường bất động sản không chỉ đối với những nhà đầu tư mà còn đối với phân khúc KH vì những tiềm năng mà căn hộ này đem lại. Dự án căn hộ hạng sang nằm tại trung tâm Hồ Chí Minh, nơi có hạ tầng giao thông phát triển cùng với vô vàn dự án nhà ở bất động sản mọc lên đồng loạt như Vinhomes Ba Son, Vinhomes Central Park…. … đã giúp cho giá trị bất động sản tại khu vực này tăng hơn 40% từ đầu năm cho tới nay. Dự án căn hộ hạng sang nằm cạnh Ủy Ban Nhân Dân Hồ Chí Minh sở hữu vị trí đắc địa nằm trên ngoài đường trục đường Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, Hồ Chí Minh, TP. Hồ Chí Minh, nơi mang đến đời sống an cư chất lượng toàn bộ đều hội tụ tại khu căn hộ The Global City.

The Global City

khu dự án cao cấp The Global City Masterise Homes

Khu dự án cao cấp The Global City Masterise Homes dự án hàng đầu

Theo đó, khu dự án cao cấp The Global City Masterise Homes tọa lạc trên Đường Đỗ Xuân Hợp con đường văn minh và tân tiến bậc nhất tại Thành Phố Thủ Đức, giáp giới với trung tâm hội nghị quốc gia, nơi có nhiều khu dân cư kiểu mẫu tại Thành Phố Thủ Đức. Dự án được đặt đối diện với Trung tâm thương mại Big C nên rất thuận lợi cho hoạt động mua sắm – giải trí của cư dân Và quả thực là như vậy, dự án căn hộ chung cư The Global City An Phú đã có màn thể hiện khá ngoạn mục khi hiện thực hoá ước mơ đó, xây dựng các toà căn hộ hạng sangp ở vị trí đắc địa tuyệt vời. Dưới sự thi công của đơn vị hàng đầu và sự định hướng chiến lược từ CĐT, dự án nhà ở mang tới niềm tin to lớn của KH về chất lượng và công đoạn khu căn hộ The Global City luôn được đảm bảo đúng thời hạn.

can ho Thanh Pho Thu Duc mong đợi đáp ứng mọi nhu cầu về 1 đời sống tiện nghi, hoàn hảo với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… và chuỗi tiện ích hoàn chỉnh thừa hưởng từ các dự án nhà ở đẳng cấp kế bên như: Vinhomes Ba Son, Vinhomes Central Park….…Khi sinh sống tại khu dự án cao cấp The Global City Masterise Homes, con cái bạn có thời cơ học tập tại môi trường giáo dục đúng chuẩn Châu Âu mang thương hiệu quốc tế – trường học quốc tế với động ngũ giáo viên nước ngoài được cấp chứng chỉ sư phạm quốc tế và tư tưởng giáo dục tân tiến nhất hiện nay.

Chung cư The Global City Masterise Homes ngay trung tâm

dự án căn hộ chung cư The Global City An Phú là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án nhà ở tại Thành Phố Thủ Đức như Vinhomes Ba Son, Vinhomes Central Park….… Tuy nhiên dự án nhà ở vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ hạng sang trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, tân tiến nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Bên cạnh đó, thiết kế khu căn hộ The Global City cũng được phân tích là nhân tố quan trọng tạo nên đẳng cấp của dự án nhà ở này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất phụ thuộc vào chức năng và địa điểm của tòa nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.

Nằm trong quần thể dự án nhà ở quy mô của , có thể nói bất cứ tòa căn hộ hạng sang nào cũng sở hữu các ưu điểm hoàn hảo so với các dự án nhà ở kế bên cũng như tận hưởng các tiện ích chung trong khu đô thị. khu căn hộ The Global City có những gì để cạnh tranh mạnh mẽ hơn và nhận được sự để ý của khách hàng. Mặc dù chưa có bất cứ tin tức chính thức nào về dự án nhà ở nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của khu căn hộ The Global City với lượng tin tức ít ỏi được rò rỉ. Thông tin mở bán, giá cả khu căn hộ The Global City sẽ liên tiếp được chúng tôi cập nhật tại website mời KH để ý theo dõi.

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/gioi-thieu/

Nguồn tại: dự án barya citi