Thời điểm “Vàng” để sở hữu khu dự án cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn

The Aston Luxury Residence là dự án căn hộ chung cư hấp dẫn, hiện thu hút không ít sự để ý từ quý khách hàng hàng, dự án căn hộ chung cư sở hữu địa điểm ngay trung tâm phường Hương Xuân Nha Trang, là điểm giao nhau các con đường: đường Xóm Cồn, đường Trần Phú, Đường Phạm Văn Đồng…. Liền kề với khu dự án cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn là Ủy Ban Nhân Dân Nha Trang, Chi cục Thuế, Công an Nha Trang mang đến sự thuận lợi nhất cho cư dân lúc đang quan tâm về giấy tờ, công chứng…quả thật là dự án căn hộ chung cư cực kỳ tiềm năng và sáng giá để quý khách hàng có thể an tâm chọn lọc đầu tư định cư tại khu dự án cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn.

The Aston Luxury Residence

dự án căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Nha Trang

Khu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Nha Trang nhiều tiện ích sống

Được xây dựng trong tổ hợp dự án căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Nha Trang sở hữu cho mình lợi thế hiếm có về vị trí. Khả năng di chuyển cực kỳ linh hoạt với mặt tiền đường Xóm Cồn khiến cho cư dân của tòa nhà này rất thuận lợi và thuận lợi để di chuyển tới các khu văn phòng khác để giao dịch giấy tờ cũng như đi học, đi làm đều chỉ mất vài phút đi lại. Là dự án căn hộ chung cư tổ hợp căn hộ và siêu thị hàng đầu của Khánh Hòa trong tương lai, khu căn hộ The Aston Luxury Residence sở hữu những ưu điểm nổi bật mà khó có đối thủ nào có thể vượt mặt. Với 6 toà tháp được thiết kế theo phong cách hiện đại, cao cấp, gây ra không gian mở rộng và giao hoà với thiên nhiên, khu dự án cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn mang tới cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, an nhiên cho KH thông thái.

Điểm nhấn của dự án căn hộ chung cư có lẽ có vị trí hệ thống tiện ích hiện đại, cung cấp ngoài kì vọng nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí của người dân, có thể kể tới như bể bơi trong nhà và ngoài trời, cổng chào đẹp mắt, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ quốc tế, vường hoa đi dạo, nhà hàng quán bar, cafe, phòng gym, spa, yoga…Không những được hưởng một môi trường sống đẹp, môi trường sống lành mạnh, mà những cư dân ở đây sẽ được cung cấp một hệ thống những tiện ích- dịch vụ cao cấp và tiên tiến như trường học, trung tâm thương mại, bênh viên, dịch vụ giải trí …

The Aston Luxury Residence Xóm Cồn vị trí đẹp

Các căn hộ tại khu căn hộ The Aston Luxury Residence được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 49 m2 đến 95 m2 và trang bị hệ thống nội thất cao cấp nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống hàng ngày tiện nghi lý tưởng. Căn hộ có bình nóng lạnh trong các phòng tắm sử dụng sản phẩm của Ariston hoặc Ferroli, điều hòa của Mitsubishi, Daikin, Samsung hoặc nhãn hiệu tương đương. Mỗi một căn hộộ tại khu dự án cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn là một phong cách và có nhiều điểm nhấn khác nhau thông qua màu sơn tường, cách sắp xếp cũng như nguyên liệu nội thất và đồ dùng . Đây cũng chính là điểm cộng ưu việt cung cấp được tiêu chí và sở thích chọn lọc của nhiều KH lúc đến tham quan nhà mẫu tại dự án.

Tiến độ khu dự án cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn: Đa phần những dự án căn hộ chung cư của tập đoàn luôn được ban giao đúng thời gian, có thể nhìn vào những dự án căn hộ chung cư trước của tập đoàn đều được bàn giao sớm trong 2 năm xây dựng .Vì vậy, đầu tư vào khu dự án cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn bạn sẽ chẳng phải lo lắng nhiều, cho việc kinh doanh của mình. Ngân hàng không: là một trong những KH uy tín, chuyên nghiệp tại VN với rât nhiều giải thưởng lớn từ các tổ chức quốc tế. Tại dự án căn hộ chung cư khu dự án cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn, ngân hàng không có vai trò rất quan trọng trong việc: Đảm bảo tài trợ vốn cho toàn dự án; Quản lý toàn bộ dòng tiền để đảm bảo dự án căn hộ chung cư triển khai đúng tiến độ; Phát hành cam kết công đoạn bàn giao dự án căn hộ chung cư theo đúng quy định pháp luật; Áp dụng chính sách vay linh hoạt, hấp dẫn, có tính tranh giành cao; Đảm bảo thủ tục giải ngân tiện lợi, nhanh chóng. Có thể nói, căn hộ Officetel tại khu dự án cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để mang đến cho KH một không gian làm việc lý tưởng và cơ hội sinh lời hấp dẫn lúc đầu tư Officetel cho thuê trong tương lai. Vì thế, không xẩy ra lý do gì mà Officetel khu dự án cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn lại không trở thành một sản phẩm BĐS được săn đón bậc nhất trên thị trường, ngay từ lúc sản phẩm chưa chính thức được công bố công chúng.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/la-beaute

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: barya citi