The Sholi dự án Nhà phố chất lượng vượt bậc chất lượng cao

The Sholi An Lạc là một dự án đất nền giá rẻ quần thể mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu DKRA trên thị trường BĐS Việt Nam. Dự án đất nền mang lại chất lượng Bên cạnh nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có một không hai cùng trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống.

The Sholi

Cuộc sống lý tưởng tại Biệt thự The Sholi

Biệt thự The Sholi DKRA chất lượng vượt bậc

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 311 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh., khu dự án The Sholi sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ và tân tiến liên kết giữa dự án đất nền giá rẻ với các trục đường lớn như đường An Dương Vương, Võ Văn Kiệt. Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự di chuyển thuận lợi với các trục đường giao thông lớn như đường An Dương Vương, Võ Văn Kiệt… Các cư dân tương lai của dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Sholi An Lạc có thể thuận lợi di chuyển đến các vị trí trong thành phố.

The Sholi An Lạc là đứa con tinh thần của DKRA trong khu vực HCM. Được định hướng để thiết kế như một không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Hồ Chí Minh. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn Biệt thự The Sholi sẽ mang tới cho cư dân nơi đây một môi trường sống tiện nghi. Hiện đại, một cộng đồng văn minh, hoàn tất và đẳng cấp! Với tiêu chí tạo nên môi trường sống Nhà phố chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về phong cảnh mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây địa cầu đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án đất nền giá rẻ Nhà phố ở VN dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết kế bên trong ngôi nhà.

The Sholi DKRA chất lượng cao

Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Sholi An Lạc thiết kế sang trọng và tân tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm bớt năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Tại Biệt thự The Sholi, những nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học.

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/du-an/tphcm/nguyen-xien-riverpark

Uy tín của chủ đầu tư tạo nên giá trị Biệt thự The Sholi về chất lượng thi công. Tiến độ đúng thời hạn, đảm bảo quyền lợi của người mua trong hợp đồng mua bán và về chất lượng của dự án. Với chủ đầu tư như DKRA là một công ty uy tín thì khách hàng có thể yên tâm khi chọn người đem đến một Đất nền tuyệt vời cho bạn là chúng tôi. Ngoài ra Biệt thự The Sholi cũng tạo được ấn tượng mạnh với thị trường. Khi bắt kịp xu hướng thiết kế năm 2023 thông qua vô vàn các công trình xanh như Khu sân vườn BBQ, Café ngoài trời, khu vui chơi, sân bóng đá, sân Golf cao cấp.

Thông tin tại: barya citi