Tại sao khách hàng quan tâm Aqua City?

Aqua City là dự án khu đô thị mới nhất có mặt tại Hương lộ 2, thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai. Dự án Đồng Nai có quy mô lên đến 1000 hecta đất, đã khởi công xây dựng vào năm 2019, dự kiến sẽ đi vào vận hành vào năm 2023.

Vậy dự án Aqua City đang được khách hàng quan tâm như thế nào? SaleReal thông tin đến quý khách về những ưu điểm mà dự án có.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Tại sao khách hàng quan tâm Aqua City?

Aqua City được xem như là một khu đô thị nghỉ dưỡng lớn nhất tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, đây được xem là dự án lớn nhất tiên phong dẫn đầu xu thế mới tại khu vực. Trong tương lai, Aqua City Novaland sẽ trở thành một trong những điểm thu hút khách hàng tại khu vực bởi dự án sở hữu rất nhiều những ưu điểm:

Aqua City sở hữu vùng đất xanh và hệ thống sông ngòi trù phú, đây là điểm thu út đầu tiên, chủ nhân quỹ đất này là Tập đoàn đầu tư uy tín Novaland, với địa thế được đánh giá là mang lại tài lộc trong phong thủy, xét về địa thế, thì có lẽ đây là quỹ đất đẹp nhất tại khu vực Biên Hòa và thậm chí là cả tỉnh Đồng Nai.

Theo xu hướng hiện nay, khách hàng của SaleReal có nhu cầu tìm kiếm về cho mình những quỹ đất mang lại sinh khí tốt, hội tụ các yếu tố phục vụ cho một cuộc sống chất lượng như là hệ thống mảng xanh, nguồn nước mát bao quanh tự nhiên, nghĩa là một nơi có phong cảnh hữu tình, có bầu không khí thoáng đãng, trong lành và mát mẻ.

Ngoài việc đáp ứng chuẩn chỉnh xu hướng sống xanh, tiện nghi, Aqua City còn mang đến cơ hội đầu tư đáng cân nhắc, là phiên bản mở rộng, nâng cấp của Thảo Điền, Phú Mỹ Hưng. Cập nhật thêm phân tích của VNREP về AquaCity để có thêm góc nhìn về cơ hội đầu tư hấp dẫn này.

Tiện ích đa dạng tại dự án Aqua City

Vì ngoài việc tận hưởng lợi thế có được do Aqua City tiếp giáp trực tiếp với dòng sông lớn Đồng Nai. Chủ đầu tư còn triển khai xây dựng những hệ thống tiện ích đa dạng và linh hoạt, theo tiêu chuẩn của một khu đô thị nghỉ dưỡng, kiến tạo nên một cuộc sống sang trọng thượng lưu, vừa đáp ứng tốt nhất về giá trị vật chất, nhu cầu sinh hoạt, nhu cầu vui chơi giải trí, vừa mang lại yếu tố tinh thần, nghĩa là một nơi được gọi là nhà nhưng khách hàng cũng có thể nghỉ ngơi, thư giãn, như đang ở resort – một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nào đó. Đó chính là cách mà Novaland hành động. Mang lại một cuộc sống chất lượng đúng nghĩa không đâu xa, mà chính là nhà.

tien ich du an aqua city

Vì nhu cầu hiện nay của khách hàng là như vậy, khi nhu cầu vật chất phát triển ở ngưỡng cân bằng, thì con người ta cũng tìm về những giá trị song song là tinh thần, là hưởng thụ tất cả được tích hợp lại, tạo nên một chuỗi những nhu cầu sống cao nhất, thông minh nhất, tiện nghi nhất. Ở Aqua City khách hàng chính là chủ nhân được quyền sở hữu một cuộc sống mà mình mong muốn.

Sống tại Aqua City Biên Hòa, Khách hàng không mất nhiều thời gian di chuyển cho những việc như mua sắm, hay đến cửa hàng, quán ăn, hay đi đến câu lạc bộ trung tâm thể dục. Hoặc đưa đón con em đến trường, hoặc thăm khám sức khỏe định kỳ, hay tìm kiếm một trò chơi để giải stress, v.v… tất cả đều có tại Khu đô thị thông minh Aqua City. Nơi đáng sống dành cho những khách hàng có thu nhập từ trung bình ổn định.

Bài viết trên SaleReal chia sẻ đến quý khách những ưu điểm mà Aqua City đang tạo được sự quan tâm từ phía khách hàng, tìm hiểu sâu hơn về dự án, khách hàng vui lòng trực tiếp liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A