Paradise Island đất nền thư giãn tối đa tầm nhìn rộng

Khác với nhiều dự án nhà phố và biệt thự, các lô nhà phố và biệt thự cao cấp tại du an Paradise Island được định hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản song vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Paradise Island

Thiên đường an cư lạc nghiệp lý tưởng tại Đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai

Dự án đất nền Paradise Island Hưng Thịnh thư giãn tối đa

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm nhà phố Paradise Island Hưng Thịnh là ở địa điểm mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ 1 phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới phần đông diện tích của khu đất được CĐT Tập đoàn Hưng Thịnh cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Có thể thuận tiện thấy được rằng, trước mặt biệt thự Paradise Island Hưng Thịnh là tuyến đường Cù lao Ông Cồn. Kết nối đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm đi đến của bến xe Tỉnh Đồng Nai.

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều thế mạnh về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp du an Paradise Island đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án nhà phố và biệt thự, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng lớn là điểm nhấn. Tại tổ hợp nhà phố Paradise Island Hưng Thịnh, khu dự án nhà phố cao cấp được đầu tư để vận hành bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt. Được viết độc quyền phục vụ cho hoạt động quản lý khu Đất nền.

Biệt thự Paradise Island Đồng Nai tầm nhìn rộng

Ngoài ra, điểm vượt bậc nữa tại biệt thự Paradise Island Hưng Thịnh là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi biệt thự hạng sang đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Sở hữu địa điểm cửa ngõ khu đô thị mới Đại Phước trung tâm Tỉnh Đồng Nai. Khu vực phát triển năng động nhất phía Đông Biên Hòa. Đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai có tổng diện tích hơn 204 ha . Mật độ xây dựng chỉ chiếm 60%, diện tích còn lại được thiết kế dành cho các khu vườn tuổi thơ và mảng xanh rộng và các tiện ích khác.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://paradise-island.com.vn/mat-bang/

Giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai chỉ từ 80 tỷ/căn từ căn diện tích từ Nhà phố 6×20 m, biệt thự 10×23 m, 12×30 m song lập và đơn lập. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Không chỉ tạo ấn tượng mạnh với chất lượng đời sống cao cấp. Xây dựng tổ ấm đúng nghĩa mà Đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai còn là nơi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hội tụ đầy đủ tiện ích thiết thực của quý cư dân tương lai. Từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn riêng có tại khu Nhà phố đến tiện ích chung của khu đô thị mới Đại Phước được đi đến bên ngoài. Đều giúp quý cư dân tương lai có được đời sống tiện nghi trong tầm tay.

Trích bởi: nhà phố barya citi