Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành khẳng định thương hiệu thiết kế thoáng

Là 1 dự án nhà phố và biệt thự lớn của chủ đầu tư Tập đoàn Novaland mới được chính thức ra mắt cách đây ít ngày, nhưng theo dự đoán của các chuyên gia, Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành sẽ là 1 điểm sáng đáng quan tâm trên thị trường bất động sản, 1 dự án nhà phố và biệt thự đảm bảo cho quý khách cả về ích lợi và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một KĐT biệt thự và nhà phố xưa nay hiếm được đặt ngay gần TTHC mới của cả nước.

Novaworld Nha Trang

Xem Thêm: https://novaworlldnhatrang.com/tien-ich/

Khu dự án Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành khẳng định thương hiệu

Biệt thự nhà phố và biệt thự Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành sang trọng thời thượng danh tiếng với biệt thự và nhà phố, siêu thị sang trọng và trường học uy tín. Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành mang trong mình sứ mệnh kiến tạo đẳng cấp của 1 dự án nhà phố và biệt thự trọng điểm tại vị trí Khánh Hòa. Các Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành được thiết kế theo theo phong cách hiện đại, nội thất được trang bị đầy đủ với những thương hiệu đẳng cấp và hệ thống tiện ích đẳng cấp mang lại cho cư dân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị cuộc sống. Do đó, Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành được ví là nơi xây dựng tổ ấm xứng tầm đẳng cấp của những người thành đạt. dự án Biệt thự Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành trong không gian cảnh quan được ví như lá phổi xanh thanh lọc không khí của Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành, những khóm trúc vàng xum xuê mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, ngụ ý đất trời trường xuân, gia đình bình an, thịnh vượng. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên Tập đoàn Novaland luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành tràn đầy sức sống, nồng ấm tình người.

Cảnh quan thiên nhiên được quan tâm và bố trí một biện pháp hợp lý, chiếm đa số không gian diện tích của dự án nhà phố giá rẻ, tạo nên không gian xanh đáng sống, sự thoáng đãng, đem những cư dân nội khu đến gần thiên nhiên hơn. Làm giảm tải những áp lực, mệt mỏi sau 1 ngày làm việc của quý khách, tránh xa những tiếng ồn, ô nhiễm không khí, khói bụi nơi phố phường tấp nập, trở về cuốc sống bình yên, thanh thản, xanh mát trong nội khu tiện ích Novaworld Nha Trang. Chính giữa trung tâm dự án nhà phố và biệt thự là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, không phức tạp mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví như trái tim của dự án nhà phố giá rẻ, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành 2 khoảng không gian đối lập: 1 bên tĩnh lặng, an nhiên; 1 bên sôi nổi, ồn ào.

Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành thiết kế thoáng

dự án Biệt thự Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành cũng khiến rất nhiều quý khách phải hài lòng bởi các thiết kế mở trong căn nhà đón được rất nhiều ánh sáng mặt trời, vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa tạo nên những khoảng nhìn rộng và có thể ăn gian được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà của mình. Diện tích Biệt thự nhà phố cao cấp tại Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành cũng cực kì đa dạng, từ diện tích từ 99-375 m2., biệt thự và nhà phố. Qúy quý khách sẽ có nhiều quyết định cho chính mình và gia đình, biệt thự và nhà phố được đảm bảo cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành.

Một trong những điều khiến nhiều quý khách yêu thích Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của Tập đoàn Novaland. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều quý khách trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các căn Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này. Cùng với sự tăng thêm dân số từ khu vực các tỉnh khác lên Khánh Hòa ổn định gia đình sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố đã được bắt đầu làm xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì Novaworld Nha Trang Nguyễn Tất Thành nổi lên như 1 dự án nhà phố và biệt thự có rất nhiều ưu điểm được đánh giá là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự hiếm hoi của khu vực huyện Khánh Hòa nhìn chung và của Khánh Hòa nói riêng.

Trích dẫn: duanbaryaciti.org