Nơi đầu tư an cư lạc nghiệp bình an tại khu dự án cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu

dự án căn hộ Bcons Star Dĩ An không chỉ đem đến cho cộng đồng cư dân tương lai một không gian sống sinh thái, an lành mà dự án chung cư còn được CĐT mang thiên nhiên vào từng thiết kế chung cư, tạo nên những tổ ấm xanh ngập tràn sức sống.

Bcons Star

chung cư Bcons Star Bình Dương

Khu dự án cao cấp Bcons Star Bình Dương độc đáo bền vững

chung cư Bcons Star Bình Dương được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp đó là tập đoàn (đơn vị quản lý, vận hành) và không (Ngân hàng bảo trợ). Chỉ riêng cái là đã đủ chắc chắn cho quý khách hàng một không gian sống, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra. Ngoài ra, khu căn hộ cao cấp Bcons Star Dĩ An còn tọa lạc tại vị trí vàng của các trường trung học và đại học lớn… Đồng thời kết nối thuận lợi với các trục đường chính: Đường cao tốc trên cao, Đường quốc lộ và đường vành đai.

Nằm trong chuỗi các dự án chung cư đẳng cấp đang được tập trung của tại Dĩ An, khu dự án cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng an cư tại đây.Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí vàng còn đem lại kết nối hạ tầng khu vực vô cùng hoàn hảo, dự án chung cư nằm rất gần các Trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Grand Plaz, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Dĩ An, SVĐ Mỹ Đình,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Căn hộ chung cư Bcons Star cây xanh rộng

Được định hướng là sản phẩm đẳng cấp ngay từ lúc bắt đầu lên ý tưởng, toàn bộ các yếu tố xây dựng thiết kế và tiện ích của khu căn hộ cao cấp Bcons Star Dĩ An đều hướng tới mục tiêu mang tới không gian sống sang trọng và đẳng cấp cung cấp nhu cầu của giới trung thượng lưu Dĩ An. Với thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại chắc chắn phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thoáng mát để đón ánh sáng thiên nhiên vào toàn bộ các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, ở khu dự án cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu, Khách hàng đều có thể thuận lợi tìm được cho mình những căn hộ hạng sang phù hợp với đa dạng diện tích 49 m2 đến 95 m2, từ hai – bốn Phòng ngủ, với thiết kế thoáng mát, hợp lý. Giá bán khu dự án cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu chỉ từ 14.70 tỷ/căn, bao gồm cả nội thất cao cấp.

Với địa điểm độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị BĐS của khu dự án cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu được chắc chắn mãi mãi và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai lúc dự án chung cư đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ cao cấp tại khu dự án cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu hoàn toàn có thể lựa chọn phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. Những căn hộ cao cấp cũng có giá bán vô cùng hấp dẫn với những chính sách bán hàng mở bán tòa nhà đầu tiên là nhiều ưu đãi, khu dự án cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu mở ra cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp, văn phòng đa chức năng, thuận lợi sinh sống và kinh doanh phát triển cho quý khách hàng tại Dĩ An thuận lợi và trong tầm tay. Quý khách hàng quan tâm dự án chung cư và có yêu cầu nhận bảng hàng khu dự án cao cấp Bcons Star 65 Phạm Hữu Lầu xin vui lòng phone trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa để riêng theo dõi chi tiết.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://merryland-baoloc.com/du-an-bao-loc/biang-village/

Thông tin tại: barya citi