Những thông tin mới nhất về dự án Aqua City

Aqua City Novaland được đánh giá là một trong những dự án biệt thự của tập đoàn Novaland. Dự án Đồng Nai cũng đã được nhiều các chủ đầu tư cũng như các quý khách quan tâm.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng Lê Đình Phong đưa ra một số những ưu điểm của dự án Aqua City, sự khác biệt so với các dự án khác nhằm giúp các chủ đầu tư, các cư dân có thể tự tin xuống tiền.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Những thông tin mới nhất về dự án Aqua City

Đối với bất kỳ dự án nào cũng vậy, chúng ta cũng đều cần có những thông tin bao quát nhất về dự án đó để có thể nhanh chóng đưa ra được quyết định chuẩn nhất. Hiện tại, Aqua City là dự án có vị trí nằm tại đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai và thuộc sự sở hữu của chủ đầu tư Novaland. Thiết kế kiến trúc và thiết kế cảnh quan là đơn vị uy tín đến từ Australia và Nhật Bản.

Quy mô của dự án như Lê Đình Phong tìm hiểu là trên 1.000 ha – một con số khá lớn nếu so sánh với nhiều các dự án khác. Các căn hộ và văn phòng và nhiều loại hình nữa được chủ đầu tư quan tâm, xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu của các cư dân.

du an aqua city

Vị trí Aqua City

vi tri aqua city

Điều này được coi là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên giúp cho dự án có thể chiếm được sự hài lòng của các quý khách hàng. Và Aqua City đã làm tròn nhiệm vụ của mình khi nằm tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, Aqua City và có thể để kết nối với trung tâm Biên Hòa chỉ 25 phút di chuyển. Cần tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ một giờ đi xe mà thôi.

Vị trí địa lý của dự án Aqua City không chỉ có giá trị bất động sản ở thời điểm hiện tại mà chúng ta còn cần xét tới những tiềm năng rất lớn trong tương lai. Dự án này có tới 32 km bờ sông bao bọc, mang tới một không gian rất thoáng mát và thoải mái, giúp cư dân nơi đây có thể thoải mái tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng vào cuối tuần nagy tại chính khuôn viên sống của mình.

Các yếu tố chờ nữa mà chúng ta cần kể tới đó là dự án nằm tại đường Hương Lộ 2, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu. Và đặc biệt hơn, dự án còn nằm trên đường Hương Lộ 2 với lộ giới 60m đang được xây dựng, mang đến những lợi ích cho tất cả các đối tượng khách hàng. Đây cũng được coi là yếu tố hạ tầng đánh giá cao so với nhiều các dự án khác và có xu hướng tiếp tục gia tăng, giúp cho giá trị bất động sản của dự án Aqua City tăng cao không ngừng trong tương lai không xa.

Các cơ sở hạ tầng giao thông của dự án cũng đều giúp cho cư dân nơ đây có thể rút ngắn tối đa thời gian về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, về sân bay quốc tế Long Thành. Dự án Aqua City còn nằm trong khu đô thị mới của Biên Hòa rộng tới 1800 hecta với nhiều các dự án của các ông lớn như Nam Long, Novaland , Long Hưng,..

Ngoài ra dự án Aqua City còn có nhiều các tiện ích đang dần được hoàn thiện, mang đến sự tiện lợi hơn nữa cho các quý cư dân cũng như những sự phát triển về kinh tế xã hội cho khu vực.

Chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/phong-le-6

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ