Người mua ở tại Ocean Dunes Rạng Đông sẽ cân nhắc vấn đề gì?

Tọa lạc 1 ví trí đắc địa ngay tại trung tâm Bình Thuận, Ocean Dunes mui ne đang là 1 dự án nhà phố cao cấp đang được lôi kéo bởi nhiều sự chú ý của khách hàng, nổi trội bởi thiết kế, khả năng sinh lời cao và tầm tiền hợp lí với nhiều khách hàng. Đến với Ocean Dunes Rạng Đông kiến tạo nên 1 không gian sống xanh, tươi mát đem đến cho gia đình bạn 1 tổ ấm hoàn hảo nhất.

Ocean Dunes

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né diện tích tối ưu

Tuy nhiên, để lựa chọn 1 lô đất nền biệt thự phù hợp đáp ứng tất cả các tiêu chí trên không phải việc dễ bởi. Với giá bán đất nền Ocean Dunes Rạng Đông trung bình, không phải CĐT nào cũng có đủ tâm huyết và tiềm lực tài chính. Để phát triển và xây dựng các hạ tầng tiện ích song song với việc xây dựng các khu Đất nền. Để trả lời câu hỏi trên, chuyên gia cho rằng các cặp vợ chồng trẻ với số vốn tích lũy ít ỏi. Có thể lựa chọn những Đất nền trả góp. Nên mua từ khi dự án nhà phố và biệt thự mới bắt đầu làm để có giá tốt. hơn nữa cũng nên lựa chọn dự án nhà phố và biệt thự ở khu vực gần đường lớn. Có địa điểm giao thông thuận tiện, gần các điểm giao thông công cộng để tiết kiệm chi phí di chuyển và thời gian. Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự có vị trí khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các TTHC lớn đều đươc xây… Gần các TTHC Phan Thiết… Các trường đại học như Đại Học Thương Mại, đại học Quốc Gia Bình Thuận, Đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết trở nên văn minh và tiện lượi nhất.

Dự án được tích hợp hàng loạt tiện ích như: bể bơi khoáng mặn bốn mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo 1 không gian sống thanh bình, vô ưu trong lòng Bình Thuận. Ocean Dunes Rạng Đông không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn trọng lựa chọn từng loài cây và hoa. Tại đất nền Ocean Dunes Rạng Đông, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng uy tín của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một cách tối ưu, tin cậy. Tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Ocean Dunes Mũi Né dân trí cao

Mặt bằng đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết có diện tích phù hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi lựa chọn để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Quần thể 62 ha khu dân cư Ocean Dunes Rạng Đông với các nhà phố xây dựng cao 3 – 7 tầng. Được quy hoạch hiện đại và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ điều hòa trung tâm của dự án.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tại https://oceandunesphanthiet.com/nha-pho-ocean-dunes-mui-ne-de-dang-tiep-can-ho-boi-tran/

Thành công tiếp nối thành công, năm 2018 này chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản Bình Thuận Ocean Dunes Rạng Đông được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2018. Chưa bao giờ, cuộc sống gia đình lại trở nên thuận lợi như vậy. Khi mỗi người đều tìm được không gian nghỉ ngơi và niềm vui. Giảm tải căng thẳng riêng của mình. Chính sách Ocean Dunes Rạng Đông hiện đã có tin tức mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư. Cảm ơn khách hàng đã chú ý theo dõi tin tức dự án.