Merosa Khang Điền dự án Biệt thự không gian sang trọng đủ tiện nghi

Pháp lý Biệt thự Merosa Khang Điền không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các Biệt thự mà còn sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày an toàn, hiện đại và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Merosa Khang Điền

Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền không gian sang trọng

Nằm trong dự án bất động sản mang trong mình những ưu điểm riêng biệt. dự án Biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười mang trong mình vị trí thuận lợi tại Mặt tiền đường Võ Chí Công. Mang đến cho cư dân 1 trục giao thông thuận lợi chưa từng thấy. Không chỉ thế vị trí này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì thế Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 tất nhiên được thừa hưởng vị thế hoàn hảo này. Quý cư dân tại Biệt thự sẽ được hưởng 1 tầm view mãn nhãn ngoạn mục và đi đến thuận lợi trong thành phố qua những trục đường huyết mạch. Với tiêu chí mang đến 1 môi trường sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hàng ngày con người. Lần đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh xuất hiện 1 dự án bất động sản “Xanh” nằm ở phía ĐÔNG Thành Phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng và đầu tư bởi Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười. Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. khu dự án Merosa Khang Điền quận 9 với mật độ xây dựng toàn bộ dự án bất động sản chỉ 60%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án bất động sản được bố trí để chắc chắn 1 cuộc sống hàng ngày xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Pháp lý Biệt thự Merosa Khang Điền là đứa con tinh thần của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười trong khu vực Hồ Chí Minh. Được định hướng để thiết kế như 1 không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 sẽ mang tới cho cư dân nơi đây 1 môi trường sống tiện nghi. Hiện đại, 1 cộng đồng văn minh, hoàn thiện và đẳng cấp! Tiện ích bên trong dự án bất động sản Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập gym thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,…

Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 đủ tiện nghi

Góp phần đáp ứng cho thị trường bất động sản Hồ Chí Minh 1 môi trường sống đẳng cấp. khu dự án Merosa Khang Điền quận 9 trung tâm Hồ Chí Minh. Đang trở thành tâm điểm lôi kéo sự để ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý vị tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 có diện tích rất phong phú từ 5,5 x 18,5, 8×18,5, 14,2×16, 10×20, 10x27m. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 còn mang đi đến linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả lúc người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của 3 cha con.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/opal-cityview/

Là dự án bất động sản hướng đến nhóm quý vị có lương trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án bất động sản chỉ 60%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế mang đến vẻ đẹp hiện đại nhưng không thua phần thanh bình. Nhu cầu và xu hướng sống cùng tự nhiên đang tăng lên một bí quyết ấn tượng thời gian gần đây. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng khao khát được sống giữa tự nhiên trong lành. Mọi hành trình đều thuận buồm xuôi gió Để cuộc sống hàng ngày nhẹ nhàng hơn. Chính vì vậy, các Biệt thự của Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 trong thời gian tới chắc chắn sẽ tạo nên 1 cú hích lớn đối với thị trường bất động sản phân khúc đẳng cấp .