Mặt bằng Masteri Centre Point như thế nào?

Mặt bằng căn hộ chung cư Masteri Centre Point sẽ là thông tin tiếp theo được Trần Đình Hiếu chia sẻ để Quý khách có thể biết chi tiết về căn hộ mình dự định đầu tư. Thông tin cụ thể như sau:

Mặt bằng Masteri Centre Point như thế nào?

Masteri Centre Point là dự án có diện tích tổng thể 70783m2 với quy mô gồm 10 Block cao 22 đến 39 tầng. Dự án của chủ đầu tư Masteri Group sẽ đầu tư triển khai khoảng 5094 căn hộ.

mat bang Masterise Centre Point quan 9

Thiết kế và diện tích căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 qua giới thiệu của Trần Đình Hiếu như sau:

Căn hộ Masteri Centre Point 1 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 50,7m2 đến 53,54m2. Đây là mẫu căn hộ có diện tích nhỏ nhất trong dự án Quận 9 và phù hợp với nhóm khách hàng là người độc thân, những người có nhu cầu thuê căn hộ để có không gian sống riêng tư.

Căn hộ Masteri Centre Point 2 phòng ngủ có diện tích từ 68,72 m2 đến 77,02m2. Mẫu căn hộ này sẽ phù hợp với những gia đình trẻ có con nhỏ hoặc những người có nhu cầu thuê chung cư quận 9 với số lượng từ 4 đến 5 người.

Căn hộ Masteri Centre Point thiết kế 3 phòng ngủ là loại hình căn hộ lớn nhất với diện tích từ 95,96 đến 100,46m2.

Đánh giá mặt bằng căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 bơi Trần Đình Hiếu thì sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng với thiết kế 1 đến 3 phòng ngủ và nhiều diện tích trồng mỗi loại thiết kế. Điều này sẽ tạo nên sự đa dạng về sản phẩm và thu hút được nhiều nhóm khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Quận 9 khác nhau đến với dự án của Masterise Group.

Chung cư Masteri Centre Point bàn giao có gì?

Nội thất căn hộ Masteri Centre Point tiêu chuẩn bàn giao từ chủ đầu tư như Masterise Group Quận 9 là hoàn thiện nội thất có chất lượng cao, bố trí hợp lý, đảm bảo không gian hài hòa giữa thiết kế và nội thất.

Quý khách khi nhận bàn giao căn hộ Quận 9 và dọn đến ở sẽ có những nội thất hiện thụ để đáp ứng nhu cầu ban đầu của khách hàng và có thể lắp đặt thêm một số thiết bị cần thiết theo nhu cầu của chủ nhân các căn hộ. Như vậy thì Quý khách có thể dọn đến ở ngay khi chủ đầu tư dự án chung cư quận 9 bàn giao căn hộ cho quý khách.

Thời gian hoàn thành dự án Masteri Centre Point theo ghi nhận của Trần Đình Hiếu và Cộng Sự sẽ hoàn thiện vào quý 4 năm 2022. Với mức giá khoảng từ 55 đến 60 triệu/m2 thì đây là một trong những căn hộ chung cư quận 9 có mức giá tốt so với giá trị căn hộ mang lại cũng như tiềm năng tăng giá của nó trong tương lai.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về mặt bằng dự án Masteri Centre Point cùng với thông tin tiêu chuẩn bàn giao nội thất căn hộ của Masteri Group. Hi vọng những thông tin trên của Trần Đình Hiếu sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách trong việc tìm hiểu và đánh giá đúng mức với căn hộ Quận 9 này.