“Mãn nhãn” thiết kế căn hộ 3 PN dự án căn hộ Sun Grand City Hillside Residence

dự án Sun Grand City Hillside Phú Quốc được mệnh danh là dự án chung cư vàng tại khu vực cửa ngõ phía Quần Đảo Phú Quốc. Với không gian sống xanh ngay giữa lòng Phú Quốc thị Phú Quốc, dự án căn hộ Sun Grand City Hillside Residence mở ra trang sử mới hiện đại và đẳng cấp hơn cho BĐS cao cấp.

Sun Grand City Hillside Residence

https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-cao-bang/

Dự án căn hộ chung cư Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc môi trường sang trọng

Dự án đều sở hữu 1 vị trí hết sức đắc địa tại An Thới. https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-cao-bang/ nằm ở vị trí thuận lợi thuộc khu trung tâm của An Thới với tuyến phố lớn là đường nội khu Hòn Thơm được xem như điểm nhấn quan trọng trong tổng thể kiến trúc của An Thới nói riêng và Phú Quốc nói chung. Đánh giá dự án căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence Sungroup chẳng thể không nhắc đến ưu điểm của vị trí đẹp mà dự án chung cư tọa lạc bởi đường nội khu Hòn Thơm kết nối trực tiếp với đường nội khu Hòn Thơm những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Phú Quốc rất thuận lợi.

Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng là tiêu chí mà luôn hướng tới, “phục vụ hết mình, phục vụ nhiệt tình” là câu mà những người trong giới BĐS thường nói. Bên cạnh đó, cư dân >>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-cao-bang/ cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích hiện đại như trường học: trường Đại học , trường quốc tế , trường Lương Thế Vinh, trường THPT, trung học cơ sở … Dự án căn hộ giá rẻ giáp giới với các khu vực kinh tế – văn hóa – chính trị vượt trội của Phú Quốc. Xung quanh khu đô thị dự án căn hộ Sun Grand City Hillside Residence là Big C Thăng Long, trung tâm Hội nghị quốc gia, khu tổ hợp thể thao.

Khu căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc phong cách riêng

Sắp được ra mắt chính thức trong thời gian tới, quý khách hàng chú ý và đang tìm hiểu mua căn hộ chung cư cao cấp tại dự án căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence Sungroup không được bỏ lỡ tòa trung tâm dự án chung cư với chuỗi tiện ích phong phú và sở hữu tầm view cực đẹp. Bên cạnh đó, thiết kế dự án căn hộ Sun Grand City Hillside Residence cũng được phân tích là yếu tố quan trọng tạo nên đẳng cấp của dự án chung cư này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất phụ thuộc vào chức năng và vị trí của tòa nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.

Với mức giá được phân tích là “nhỉnh” hơn so với một số dự án chung cư cùng phân khúc tại An Thới, nhiều quý khách hàng cũng thấy được cân nhắc nhiều hơn lúc tìm hiểu và đang tìm hiểu sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án căn hộ Sun Grand City Hillside Residence. Còn gì hoàn hảo hơn lúc ngay giữa trung tâm thành phố đông đúc, quý cư dân có thể tìm được đời sống mà có thể hòa mình với thiên nhiên, xa rời những ồn áo tấp nập bên ngoài. Hiện tại, CĐT đang tiến hành chương trình ưu đãi mua dự án căn hộ Sun Grand City Hillside Residence. Quý khách chú ý hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-dien-bien/

Trích bởi: nhà phố barya citi