Liên kết vùng hoàn hảo tại dự án Barya Citi

Thuộc dòng sản phẩm bất động sản mới ở phân khúc cao cấp, Barya Citi là công trình kiến trúc mới thể hiện sự đẳng cấp cũng như tiềm lực của chủ đầu tư Danh Khôi. Không chỉ được đánh giá về thiết kế nhà phố thương mại khép kín mang âm hưởng phong cách resort tiêu chuẩn 5 sao tại thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu mà dự án Barya Citi còn chinh phục niềm tin của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau thông qua liên kết vùng hoàn hảo.

Là khách hàng có nhu cầu tìm kiếm chốn an tư hay sở hữu sản phẩm bất động sản nhằm nuôi nguồn vốn nhàn rỗi nhanh chóng sinh lợi nhuận hấp dẫn thì yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất bao giờ cũng phải kể đến vị trí đắc địa, thuận lợi trong di chuyển.

Liên kết vùng hoàn hảo tại dự án Barya Citi

Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu chính là vị thế tâm điểm của 3 tuyến quốc lộ lớn bao gồm 51, 55, 56 và trở thành trung tâm kết nối vùng trung du khu vực Đông Nam Bộ. Khi Barya Citi tọa lạc tại đây đã đạt được 2 yếu tố bao gồm “Nhất cận thị” và “Nhị cận” mà hiếm có dự án nào có được với liên kết vùng vô cùng tuyệt vời.

Nhất cận thị:

Vị trí của Barya Citi nằm ngay mặt tiền các con đường huyết mạch của thành phố như đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài, đường Cách Mạng tháng 8, đường Trường Chinh. Từ đây, cư dân sẽ nhanh chóng di chuyển được đến trung tâm hành chính cũng như hài lòng về chất lượng cuộc sống tại khu vực dân cư sầm uất nhất khu vực.

Nhị cận lộ:

Thông qua tuyến cao tốc đã quy hoạch và sử dụng là Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay Quốc tế Long Thành hay đường cao tốc Xuyên Á mà tại khu vực Barya Citi tọa lạc vào năm 2019 còn chào đón tuyến cao tốc mới Bến Lức – Long Thành nên vừa nâng cao khả năng kết nối đồng thời gia tăng giá trị cho dự án.

Barya Citi hưởng lợi từ liên kết vùng

Từ liên kết vùng hoàn hảo đó mà Barya Citi đã được thừa hưởng rất nhiều lợi ích, đặc biệt phải kể đến tiện ích di chuyển thuận lợi, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho cư dân như:

+ Cách trung tâm hành chính thành phố 500m.

+ Đi cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu 700m.

+ Trong bán kính 3km di chuyển đến hệ thống trường học các cấp tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

+ Cách siêu thị co-op mart và bệnh viện Bà Rịa 2-3km.

+ Hướng đi quốc lộ 51, 56 khoảng 2 km.

+ Cách biển Long Hải, Đảo Long Sơn khoảng 10 – 12 km.

+ Đi khu đô thị Châu Đức gần 15km.

+ Đi khu công nghiệp Phú Mỹ, Đá Bạc và Cái Mép chừng 15 – 20 km.

+ Đến thành phố du lịch biển Vũng Tàu khoảng 20 – 25 km.

+ Cách suối nước nóng và rừng nguyên sinh Bình Châu khoảng 30 – 40 km.

+ Đi cụm công nghiệp Gò Dầu, cụm công nghiệp Long Thành khoảng 30 – 50 km.

Chắc chắn chọn lựa an cư tại Barya Citi cư dân sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cuộc sống với những tiện ích liên kết vùng hiện hữu rất gần.

Tìm hiểu thêm https://duanbaryaciti.org/tan-huong-cach-song-moi-tai-nha-pho-thuong-mai-barya-citi/