Khu dự án Thera Premium Tuy Hoà thiết bị tối tân biểu tượng mới

khu dự án Thera Premium Phú Yên được xây dựng tại Lô C1, Đường Độc Lập, Phường 9, TP. Tuy Hoà, Phú Yên một trong những dự án Biệt thự cao cấp tọa lạc tại địa lí đắc địa nhất khi tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất của Phú Yên Phú Yên. Sở hữu thiết kế nổi bật cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án đất nền biệt thự và Biệt thự đang gây ra một sức hút nóng trên thị trường BĐS Phú Yên.

 Thera Premium

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-qi-island/

Biệt thự Thera Premium thiết bị tối tân

Với địa điểm giá bán Thera Premium là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt đường chính và huyết mạch của Phú Yên . Dự án đất nền biệt thự và Biệt thự sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các KĐT tại Tuy Hoà với nhau. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Thera Premium Phú Yên Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Tân Việt An đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Với thông điệp “Không chỉ sống xanh mà còn sống xanh dương”, khu dự án Thera Premium Phú Yên thực sự là nơi đáng sống khi những tiêu chuẩn về cuộc sống hiện đại xanh dương và giá trị mà phong cách này mang tới đều được chủ đầu tư đáp ứng một cách trọn vẹn nhất cho khách hàng. Với những KH trẻ, những đôi vợ chồng trẻ mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới, phát triển được cuộc sống hiện đại thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn trong lành và bình yên. Không gian xanh tại giá bán Thera Premium sẽ là nơi thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc đầy vất vả của khách hàng, nơi cuộc sống hiện đại gia đình có thêm những tiếng cười và những khoảnh khắc kỉ niệm ngọt ngào nhất cùng nhau. Vì thế với đề nghị của KH cho một dự án Biệt thự cao cấp nhà ở cao cấp về không gian xanh để ổn định gia đình là điều hoàn toàn dễ hiểu và đảm bảo sẽ được Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Tân Việt An thực hiện tốt nhất tại Khu dự án Thera Premium Tuy Hoà.

Dự án đất nền Thera Premium Phú Yên biểu tượng mới

Các sản phẩm của chủ đầu tư dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Thera Premium Phú Yên rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc KH khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Biệt thự, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố môi trường xung quanh để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng Biệt thự và biệt thự.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://duanariadanang.com/

Giá bán Đất nền tại Khu dự án Thera Premium Tuy Hoà tương đối mềm so với phân khúc đất nền Biệt thự cao cấp tương đương trên thị trường. Chỉ từ 22tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá khi hoàn thiện Đất nền dự án Biệt thự cao cấp sẽ tăng lên từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các KH mua để ở có thể chuẩn bị dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Khu dự án Thera Premium Tuy Hoà. Mở bán Khu dự án Thera Premium Tuy Hoà hiện đã có tin tức mới nhất. KH quan tâm nhiều hơn đến dự án Biệt thự cao cấp có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những tin tức chính xác và nhanh nhất.

Nguồn tại: dự án barya citi