Khu dự án cao cấp Serenity Phước Hải Vũng Tàu – dự án nhà ở mang thương hiệu chủ đầu tư

Từ lâu, việc duy trì gia đình với nhiều thế hệ cùng sum vầy đã trở thành nếp sống đẹp trong gia đình Việt. Đây là lý do nhiều gia đình trăn trở tìm kiếm căn hộ ưng ý cho ba thế hệ cùng chung sống. Với hơn 80% lượng căn hộ là ba phòng ngủ, du an khu dự án cao cấp Serenity Phước Hải Vũng Tàu lôi kéo quý khách hàng mua rất lớn trong thời gian qua.

Serenity Phước Hải

Dự án căn hộ chung cư Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu bài trí hài hòa

dự án chung cư Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu tọa lạc trong Khu thành thị Phát Đạt do triển khai xây dựng, có vị trí cửa ngõ khu vực phía Nghỉ Dưỡng thành phố dự án chung cư Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu nhằm hướng đến những đối tượng quý khách hàng đang tìm kiếm 1 không gian sống trong lành, nhiều tiện ích và gần khu vực trung tâm hơn. căn hộ Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu nằm trên tuyến giao thông huyết mạch của Tp. Vũng Tàu, Võ Thị Sáu, chỉ cách sân bay dao động 30 phút đi xe. Vị trí này giúp tiện lợi đi lại, gần các trung tâm y tế và trường học, khu đô thị, mua sắm lớn của thành phố.

Với tất cả những lợi thế mà Vũng Tàu có được như hiện nay thì nơi đây đánh được coi là 1 địa chỉ tin cậy, ưu tiên đầu tư. Đây là 1 sản phẩm lý tưởng cho cư dân đang tìm kiếm 1 nơi ổn định chỗ ở hiện đại, đời sống trong lành và yên tĩnh giữa chốn Tp. Vũng Tàu phồn hoa đô hội.Khi sống tại dự án chung cư Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu còn có thể di chuyển tiện lợi tới chợ Bến Thành vì dao động cách chỉ ba km. Vì thế mà gia đình bạn sẽ luôn có được nhiều sự chọn lựa để mua sắm cho gia đình mình những sản phẩm sạch, giúp chắc chắn chất lượng cho đời sống với mức giá bán hợp lý, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Dự án căn hộ Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu sống trọn vẹn

Kiến trúc Singaporre là phương pháp đơn giản, thích hợp và hiệu quả giúp mọi người thấy được tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của tự nhiên nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc biệt trong kiến trúc đô thị. Đặc biệt, mọi căn hộ đều được thiết kế có ban công rộng rãi và xât dựng bằng vật liệu cao cấp, bền đẹp. Mật độ căn hộ/sàn không quá nhiều, bên cạnh đó còn được trang bị thang máy có tốc độ cao, thang bộ thoát hiểm hiện đại. Mọi căn hộ của dự án nhà ở đều có tầm view nhìn hướng về công viên cây xanh, sông nước rộng mở và không bị khuất tầm nhìn.

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá khu dự án cao cấp Serenity Phước Hải Vũng Tàu được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Với mong muốn tạo nên 1 đời sống xanh trong lòng Tp. Vũng Tàu, chủ đầu tư cũng dành một khoảng không gian rộng lớn nhằm tạo ra một môi trường gần thiên nhiên, thân thiện và đẳng cấp.

>>> Xem thêm: https://serenity-phuochai.com/gioi-thieu/