Khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu kiến trúc độc đáo cây xanh rộng

Khi đến với Barya Citi bạn hoàn toàn có thể chiêm ngắm được một dự án nhà phố cao cấp với vị trí, quy mô và hạ tầng tiện ịch tuyệt vời giữa lòng Bà Rịa Vũng Tàu. Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Danh Khôi Holdings đã đem tới nơi đây một góc phố thu nhỏ của nước Pháp lãng mạn sang trọng và hiện đại.

Barya Citi

Nhà phố Barya Citi kiến trúc độc đáo

Dự án nhà phố Barya Citi Bà Rịa nằm ngay trong KĐT Barya Citi. Với biệt thự và nhà phố phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên bên ngoài ban công làm cho KĐT ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Từ địa điểm các biệt thự và nhà phố, quý cư dân Barya Citi Danh Khôi sẽ được ngắm toàn cảnh môi trường xung quanh đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ cảnh quan rất là hiện đại và thân thiện.

Ngoài thiết kế tuyệt vời cho từng không gian của dự án đất nền biệt thự và nhà phố, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho ghép cảnh tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án nhà phố cao cấp được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho một cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu cây xanh rộng

Barya Citi Danh Khôi là quần thể Bán nhà kế cạnh trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Bà Rịa Vũng Tàu. Với hơn 427 căn hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Những khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của một biệt thự và nhà phố có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn hoàn hảo cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho Đất nền.

Xem thêm Khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu : duanbaryaciti.org

Những phiên mở bán Khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu chính là những cơ hội tuyệt vời để KH có thể sở hữu cho mình một Đất nền mơ ước với những ưu đãi rất là hấp dẫn. Hiện nay để giúp các KH tiện lợi mua được đất nền nhà phố trong Khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu, CĐT liên kết với những ngân hàng hàng đầu hàng đầu để hướng dẫn vay vốn lên tới 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.

Tìm hiểu thêm