Khu đô thị Đô Lương Central Park dự án Nhà phố bàn giao uy tín đẹp hài hòa

Tình trạng ngập úng vào mùa mưa đang diễn ra vô cùng phức tạp và bất thường, đặc biệt khi mà thành phố đang trong hiện trạng thi công nhiều các công trình tòa cao ốc, đường xá… thì việc ngập lụt là vô cùng thường xuyên. Trước hiện trạng này, nhiều người dân đang sống tại các biệt thự hay những căn nhà nằm ở hot nhất Nghệ An cũng “nóng gáy” và muốn chuyển đến một Biệt thự Nhà phố cao cấp hiện đại, có những thiết kế, tiện ích và phong cảnh môi trường xung quanh tốt nhất, tuy nhiên vẫn gần nơi làm việc cho dễ dàng đi đến với nhiều khách hàng, và biet thu Do Luong Central Park chính là dự án lý tưởng có thể cung cấp được những điều kiện và tiêu chí trên.

Khu đô thị Đô Lương Central Park

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://360homes.vn/du-an/ruby-residence-nga-bay/

Khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park Nghệ An bàn giao uy tín

Ngay từ khi lấy ý tưởng những người mang đến tâm huyết trao chọn cho biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15. Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên một đời sống bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Thế đất độc đáo không chỉ mang đến cho dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 hướng view ôm trọn cửa ngõ phía Miền Bắc Nghệ An mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn môi trường sống trong lành gần gũi môi trường xung quanh từ hồ điều hòa và công viên rộng lớn. Mới đây, CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Entiz đã chính thức ra mắt ngày mở cửa Biệt thự mẫu Khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương.

Khi hoàn thiện biet thu Do Luong Central Park khi hoàn thiện được mong đợi sẽ là niềm kiêu hãnh và iểu tượng mới cho sự phồn vinh và thịnh vượng tại cửa ngõ phía Miền Bắc Nghệ An. Khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương cũng sở hữu các tiện ích cao cấp hấp dẫn trong đó không thể không kể đến hệ thống hồ bơi rộng hơn 1000m2 bao gốm bể bơi 4 mùa và bể bơi sinh thái tại công viên cây xanh. môi trường sống khép xanh và tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, không chỉ mang đến nhưng trải nghiệm đời sống đủ đầy nhờ các hệ thống tiện ích nội- ngoại khu và sự đột phá nhờ sự tiện nghi với những phân khu dịch vụ 5 sao khiến cho khách hàng thông thái đều không khỏi ngỡ ngàng Hệ thống tiện ích khép kín của biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park Quốc lộ 15 được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa .

Biệt thự Khu đô thị Đô Lương Central Park đẹp hài hòa

Cái ấn tượng đó cũng không thể làm mờ nhạt đi phong cách tân cổ điển đang hoàn thiện tại đây. Cái khung cảnh tuyệt đẹp từ quá khư hiện về qua những thiết kế mang gam màu hơi trầm. Kết hợp với những đường cong trên trần. Hay dễ làm chỉ là họa tiết hoa văn được điêu khắc nhẹ nhàng trên vách tường. Đây chính là phong cách kết hợp sự tinh hoa của tiên tiến mà sự tinh túy của quá khứ. Sự kết hợp này đã thu hút ánh mắt của bất kỳ vị khách hàng nào. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Nghệ An đầy sự năng động. Thiết kế Biệt thự đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích Biệt thự giao động từ diện tích đa dạng từ 120 đến 300 m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Thiết kế Biệt thự thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ diện tích đa dạng từ 120 đến 300 m2 nên khách chỉ cần trên 3-4 tỷ/lô là sở hữu được Biệt thự ngay cạnh trung tâm tp Nghệ An . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Biệt thự tại Khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Mở bán Khu dự án Khu đô thị Đô Lương Central Park huyện Đô Lương sẽ được chúng tôi cập nhật lên website trong thời gian sớm nhất, cảm ơn khách hàng đã để ý theo dõi dự án.

Trích bởi: nhà phố barya citi