Khu chung cư hạng sang Golden Mansion và cuộc sống gần gũi với thiên nhiên

Nằm trong tổ hợp can ho Golden Mansion được lên ý tưởng, thiết kế bằng bộ não của các chuyên gia, những kiến trúc sư hàng đầu. Dự án nhà ở hiện đang được thi công, san lấp mặt bằng và sẽ sớm được bán ra thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới, và dự đoán sẽ là 1 trong những dự án nhà ở đáng trông chờ nhất năm.

Golden Mansion

Tìm hiểu thêm tại đây: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-phu-nhuan/

Dự án căn hộ chung cư Golden Mansion căn hộ đa năng

Đẳng cấp thưc sự không dành cho số đông, mà đây là đích đến, là sự ghi nhận, dấu ấn cho sự thành công của những con người đã đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, cuộc sống hàng ngày và hạnh phúc. Tại Khu chung cư hạng sang Golden Mansion CĐT tự hào vì đã hướng tới việc xây dựng và duy trì 1 môi trường sinh thái rộng lớn ngát xanh trải khắp những tiểu khu căn hộ sang trọng. Nhưng điều đặc biệt mà Novaland muốn hướng tới ở đây chính là cư dân tương lai có thể cảm nhận được phong cách sống rất riêng của cư dân mỗi ngày. Đó là sự phong lưu chỉ có được lúc con người sống dư dả, không phải chỉ là dư dả về kinh tế, mà đích thực là sự dư dả tự do, dư dả yên bình, dư dả niềm vui và dư dả hạnh phúc. Đây mới chính là cao cấp sống khác biệt mà CĐT Khu chung cư hạng sang Golden Mansion đang hướng tới! Và Khu chung cư hạng sang Golden Mansion chính là hành trình kiến tạo “Riêng 1 cao cấp sống”, như 1 món quà để riêng cho cộng đồng cư dân xứng tầm. Dự án nằm ở liên kết vùng. Từ Khu chung cư hạng sang Golden Mansion, cư dân có thể mau lẹ kết nối đến các trung tâm kinh tế – văn hóa lớn của thành phố Hồ Chí Minh như: trung tâm hành chính Quận Phú Nhuận, trung tâm thương mại Metro,… Hệ thống giao thông của dự án nhà ở cũng rất thuận tiện, nhất là lúc hệ thống đường tàu điện trên cao, đường xe buýt được đưa vào hoạt động.

can ho Golden Mansion có sự kết hợp đồng điệu của tổ hợp những tiện ích cần thiết nhất: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, giải trí,… Đây sẽ là môi trường xuất sắc nhất để nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước, là nơi xây đắp những mái ấm gia đình bền vững Ngoài ra, CĐT còn đặc biệt chú trọng đến tinh thần và sức khỏe của mỗi cư dân sinh sống tại Khu thành thị dự án Golden Mansion. Những dự án nhà ở được xây dựng để chăm sóc sức khỏe cho người già, khu vui chơi và trường học để riêng cho trẻ em, khu mua sắm, thương mại dành cho mọi dân cư tại dự án nhà ở sẽ được hưởng 1 hệ thống dễ dàng xuất sắc nhất. Vì thế, bạn sẽ có những giay phút thoải mái và thư giãn cùng gia đình.

Căn hộ chung cư hạng sang Golden Mansion trải rộng view

Các căn hộ trong Khu chung cư hạng sang Golden Mansion được thiết kế với phong cách đem đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Cách thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và gió môi trường xung quanh để giúp chủ nhà có được cảm giác hòa mình với môi trường xung quanh tươi xanh và yên bình. Các căn hộ sẽ tạo nên 1 môi trường sống xanh tươi, hiện đại và an bình ngay giữa trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Khu chung cư hạng sang Golden Mansion được chắc chắn an toàn tuyệt đối về an ninh. Hệ thống báo cháy hiệu quả, camera giám sát khắp nơi cùng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, mẫn cán, chắc chắn an ninh tuyệt đối 24/24h. Không chỉ có vị trí thuận lợi lúc Khu chung cư hạng sang Golden Mansion gần trường học, siêu thị, sân vận động, rạp chiếu phim, khu vực cây xanh, sân chơi… nơi đây trở nên môi trường sống không thể nào tốt hơn cho những người muốn tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày hài hòa giữa làm việc, học tập và nghỉ ngơi, thư giãn.

Golden Mansion

Tìm hiêu thêm thông tin tại đây: https://gkg.com.vn/tuoi-tuat-hop-huong-nao/

Hiện dự án đang trong GĐ đẩy mạnh tiến trình thi công để có thể bàn giao cho KH vào năm 2018 đúng như dự định với mức giá 38 triệu/m2. Mức giá bán ưu đãi trong chắc chắn từ phía nhà đầu tư danh tiếng Novaland, Khu chung cư hạng sang Golden Mansion chắc chắn sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho cư dân phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh tính đến thời điểm hiện tại. Khu chung cư hạng sang Golden Mansion đã đang và sẽ kế thừa, phát huy xuất sắc cao cấp để riêng cho giới quý tộc của khu dân cư đáng sống danh tiếng cả nước, sẽ đem đến thời cơ cho những người thành đạt gặp gỡ, giao lưu và gia tăng các mối quan hệ thân tình, bền vững trong 1 cộng đồng văn minh, nhân hòa.

Xem thêm

Thông tin tại: barya citi