Không gian sống xanh tại dự án Aqua City

Aqua City Novaland – đây là dự án đầu tay của tập đoàn Novaland đang được triển khai tại Tỉnh Đồng Nai tại thời điểm hiện nay. Dự án Đồng Nai với quy mô lên đến 1000 hecta, dự án này sẽ trở thành một khu đô thị lớn trên thị trường trong thời gian tới.

Để quý khách hàng có thể hiểu hơn về dự án Aqua City, trong bài viết hôm nay Trần Đình Hiếu sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một số thông tin nói về những điểm nổi bật mà dự án này sở hữu được. Hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây để mang lại cho mình những thông tin hữu ích nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Không gian sống xanh tại dự án Aqua City

Với vị trí nằm ngay bên cạnh dòng sông Sài Gòn, dự án Aqua City Đồng Nai sở hữu được một không gian sống theo SaleReal cực kỳ trong lành và thoáng đãng, khách hàng sẽ có thể tận hưởng được những làn gió mát lạnh mang hơi thở của thiên nhiên.

Đặc biệt hơn, dự án còn còn được chủ đầu tư dành đến gần 70% diện tích để có thể triển khai các yếu tố mảng xanh và tiện ích nội khu, vì thế tỷ lệ cây xanh mà mặt nước chiếm một tỷ trọng khá cao, có thể mang đến cho dân cư một nơi sống khỏe mạnh và chất lượng hơn.

Hơn thế nữa, dự án Aqua City sẽ được trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu để có thể đáp ứng được những nhu cầu sống của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng không chỉ sở hữu những tiện ích nội khu mà còn sở hữu được những tiện ích ngoại khu từ những khu đô thị lân cận, vì thế cộng đồng dân cư sẽ không thiếu bất cứ điều gì khi sống tại đây.

Khả năng kết nối giao thông vượt trội tại Aqua City

vi tri aqua city

Với việc nằm ngay vị trí trọng tâm của tam giác kết nối 3 vùng kinh tế lớn của miền Nam, tại khu vực này đang được đẩy mạnh về đầu tư hạ tầng để có thể thúc đẩy được nền kinh tế giao thương giữa các khu vực.

Vì thế trong thời gian tới, dân cư sống tại đây sẽ có thể đi lại và di chuyển một cách khá dễ dàng bởi vì tình hình lưu thông tại đây đã được giải quyết một cách khá hiệu quả. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ có thể rút ngắn được thời gian di chuyển từ dự án Aqua City đến với Thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong vòng 25 phút.

Không chỉ thế, các dự án hạ tầng còn được xem là một nền tảng tốt để các dự án bất động sản trong khu vực có thể gia tăng giá trị một cách nhanh chóng, vì thế Trần Đình Hiếu tin rằng Aqua City là một dự án mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua nếu muốn mang lại cho mình những kênh sinh lời tiềm năng.

Một số dự án hạ tầng lớn đang được triển khai xung quanh dự án Aqua City như: Mở rộng đường Hương Lộ 2, mở rộng cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xây dựng cầu Đồng Nai 2, triển khai tuyến đường Vành đai 4 và xây dựng Sân bay Quốc tế Long Thành.

Từ những thông tin này, Trần Đình Hiếu tin rằng Aqua City sẽ trở thành một nơi sống hoàn hảo của các gia đình hiện đại tại thời điểm hiện nay. Nếu quý khách hàng cần được hỗ trợ và tư vấn những thông tin liên quan đến dự án này, hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để có thể được giải đáp một cách nhanh chóng nhất nhé!

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.instapaper.com/p/6821268

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg