Giá bán dự án Angel Island hiện nay là bao nhiêu?

Sắp tới dự án Angel Island sẽ được mở bán nên hiện tại nhiều khách hàng đang thu thập thông tin giá bán của dự án này. Nhận biết được nhu cầu của các nhà đầu tư nên chuyên gia Trần Đình Hiếu đã tìm hiểu cụ thể về giá bán biệt thự angel island Đồng Nai để cung cấp cho quý khách thông tin chính xác và có những đánh giá cụ thể trong bài viết sau.

Giá bán dự án Angel Island hiện nay là bao nhiêu?

Là dự án khu đô thị đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế nên các căn nhà phố và biệt thự tại dự án Angel Island cũng sẽ có mức giá khá cao bởi chất lượng và những tiềm năng mà dự án đang sở hữu.

phoi canh du an angel island

Trần Đình Hiếu đã tìm hiểu về giá bán năm 2020 của dự án Angel Island Nhơn Trạch cụ thể như sau:

Đối với sản phẩm biệt thự chúng ta sẽ có biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với mức giá bán dao động từ 4.000 đến 4.500 USD/m2. Đây là một con số khá bất ngờ bởi mức giá khá cao so với mặt bằng nhà phố biệt thự Đồng Nai.

Tương tự thì dòng sản phẩm shophouse Angel Island cũng sẽ có mức giá khá cao là 6.000 USD/m2. Những con số này sẽ gây bất ngờ cho nhà đầu tư nhưng cũng cho thấy được Tại sao chủ đầu tư Sông Tiên lại đưa ra mức giá cao như vậy bởi dự án có tiềm năng và giá trị.

Trần Đình Hiếu phân tích tiềm năng dự án Angel Island và nhận thấy rằng với mức giá như trên hoàn toàn hợp lý với những gì mà dự án này đã hội tụ được so với các dự án biệt thự Đồng Nai khác đang bán trên thị trường.

Hình thức thanh toán nhà phố biệt thự Angel Island như thế nào?

Liên quan mật thiết với vấn đề giá bán là hình thức thanh toán nên nhiều khách hàng đang muốn tìm hiểu về vấn đề này khi muốn đầu tư khu đô thị Angel Island Nhơn Trạch.

Đây là một thắc mắc rất dễ hiểu đối với tất cả các nhà đầu tư và Trần Đình Hiếu chia sẻ sơ bộ về hình thức thanh toán dự án của chủ đầu tư Sông Tiên như sau.

Chủ đầu tư biệt thự Angel Island sẽ đưa ra những hình thức thanh toán đa dạng để khách hàng lựa chọn. Cụ thể là tùy thuộc vào điều kiện về kinh tế cũng như mục đích đầu tư để quý khách lựa chọn thanh toán nhanh hoặc thanh toán chậm.

Về các hình thức thanh toán này thì khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi riêng cho từng hình thức và nếu muốn nhận được nhiều lợi ích thì khách hàng nên lựa chọn thanh toán nhanh. Điều này chỉ đúng với những nhà đầu tư có điều kiện về nguồn vốn khi mua nhà phố biệt thự Angel Island và phải tính toán một cách hợp lý để xoay chuyển nguồn vốn.

Nhiều chính sách ưu đãi tốt mà chủ đầu tư Angel Island Đồng Nai đưa ra để tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dự án này.

Rất nhiều chính sách ưu đãi và có được những hình thức thanh toán tốt cho khách hàng mua nhà phố biệt thự Angel Island là những gì mà Trần Đình Hiếu muốn nhấn mạnh đối với khách hàng đang có dự định đầu tư vào dự án.