Dự án Sentosa Villa Phan Thiết – Tiêu điểm đất nền tỉnh Bình Thuận

Lấy ý tưởng thiết kế từ những khu vườn nhiệt đới, sentosa villa mũi né sẽ mang đến cho cư dân một bầu không khí trong lành, một không gian sống mát mẻ. Các đất nền biệt thự bên trong dự án nhà phố và biệt thự đều được phối hợp hài hòa với môi trường xung quanh dẫn đến dao động không gian đón nắng, đón gió.

Sentosa Villa Phan Thiết

Nguồn thông tin tại đây: gkg.com.vn/du-an-dat-nen-phan-thiet/

Biệt thự Sentosa Villa Phan Thiết chuẩn mực sống mới

Sentosa Villa Phan Thiết GKG.com.vn có vị trí “độc tôn” nằm ngay trung tâm khu thành thị mới Mũi Né nên rất lợi thế trong việc tiếp cận người các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân nước ngoài và đáp ứng nhu cầu văn phòng và nhà ở cho họ. sentosa villa mũi né {thong_tin_du_an_3}, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn nơi ở thích hợp với gia đình, chắc hẳn với những giá trị mà dự án nhà phố và biệt thự mang đến sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng về Dự án Sentosa Villa Phan Thiết. Việc đi đến về các quận như Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết chỉ mất tối đa 10 phút. Đến các trung tâm mua sắm mua sắm giải trí như Parkson, Metro, Lotte chỉ mất vài phút. Nhẹ nhàng lúc đến Thủ Thiêm với đoạn đường 1km, hay về khu CNC làm việc chỉ 5 phút đi xe.

Dự án Sentosa Villa Phan Thiết sỡ hữu những giá trị đặc biệt, chính điều này tạo nên sự khác biệt của dự án nhà phố và biệt thự và hấp dẫn quý khách hàng đến Dự án Sentosa Villa Phan Thiết. Dưới đây là những nhân tố đầu tiên để khách đánh giá chất lượng cuộc sống, không gian sống tại Sentosa Villa Phan Thiết GKG.com.vn Khi sống tại Dự án Sentosa Villa Phan Thiết, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thả lỏng tâm hồn vào môi trường xung quanh trong lành ngay trong lòng tỉnh Bình Thuận nóng bức, bó hẹp với hệ thống cây xanh phủ đầy từ cổng vào bên trong, công viên rộng và hồ bơi ngoài trời. Khu thành thị thành thị đế vương nơi vượng khí của tỉnh Bình Thuận hội tụ, những đánh giá cao về mặt phong thủy của vị thế của một khu thành thị dẫn đầu cũng như biểu tượng cho trung tâm hành chính mới Mũi Né.

Đất nền Sentosa Villa Phan Thiết sống đích thực

Bên cạnh đó dòng sản phẩm sentosa villa mũi né còn được định hướng thiết kế đặc biệt dành riêng cho giới văn phòng; mang đậm phong cách doanh nhân trẻ với diện tích phong phú cùng nhiều sự lựa chọn tối ưu, nội thất cao cấp. Đẹp – tinh tế – tiện nghi, đó là những điều kiện đầu tiên mà Sentosa Villa Phan Thiết GKG.com.vn mong muốn mang đến cho đời sống của cư dân mình. Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều đảm bảo sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, thoả thích cho người dùng. Chủ nhân những đất nền tại đây luôn được tận hưởng cảm giác thoả thích nhất, tận hường đời sống mỗi ngày.

Sentosa Villa Phan Thiết

Nghiên Cứu Thêm thông tin tại Gia Khánh: mệnh mộc hợp màu gì

Với mức giá từ 14.5 tỷ/lô nhưng chỉ cần chi trả 1%/tháng, những quý khách hàng có mức thu nhập dao động 14.5 tr/m2 là có thể sở hữu ngay đất nền. Việc công bố dự án nhà phố và biệt thự trong giai đoạn này đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Mục đích của dự án nhà phố và biệt thự này là mang đến cho cư dân mua nhà có được một đời sống cao cấp thật sự. năm 2020, Dự án Sentosa Villa Phan Thiết đã làm nên sự sôi động của thị trường BĐS trung tâm, nhanh lẹ được đông đảo quý khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao. Đã có đến hàng nghìn quý khách hàng đặt mua Dự án Sentosa Villa Phan Thiết, và lượng quý khách hàng đến giao dịch vẫn diễn ra đều đặn mỗi ngày. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Dự án Sentosa Villa Phan Thiết, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: duanbaryaciti.org