Dự án nhà phố Barya Citi Danh Khôi vị trí cửa ngõ sống văn minh

Nhất quán trong phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp, nội thất biệt thự và nhà phố hạng sang là sự giao thoa tinh tế giữa kiến trúc cổ điển châu Âu sang trọng và kiến trúc đương đại tối giản chính là phong cách thiết kế và nội thất của Barya Citi. Dự án đất nền giá rẻ chờ mong sẽ mang đến một không gian nội thất đặc biệt cho biệt thự và nhà phố hạng sang mà bạn sinh sống.

Barya Citi

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Danh Khôi vị trí cửa ngõ

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án được tung hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng Dự án nhà phố Barya Citi là một dự án tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án khác trên thị trường tỉnh Bà Rịa nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án này vì lý do gì lại có sự khác biệt cho nên ? Từ địa điểm biệt thự Barya Citi Danh Khôi, cư dân có thể sử dụng một hệ thống giao thông cực kì linh hoạt lúc lưu thông được với đa số mạng lưới tuyến đường lớn của tỉnh Bà Rịa, sống tịa một khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố giai đoạn này từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên một cuộc sống hàng ngày vô cùng dễ dàng và tiên tiến dành riêng cho cư dân tương lai của Dự án nhà phố Barya Citi Danh Khôi.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai một môi trường sống xanh giữa lòng tỉnh Bà Rịa nên CĐT dự án đã dành hơn 60% diên tích của công trình để phối cảnh xanh xung quanh dự án biệt thự và nhà phố. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi lúc gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Đất nền Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Đất nền. Được xây dựng trên một tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Khi phát triển thành cư dân Dự án nhà phố Barya Citi, KH sẽ được tận hưởng và có những phút giây tuyệt vời nhất tại những khu vui chơi giải trí, mua xem, xem phim cùng gia đình, đi ăn uống, trượt tuyết… chỉ ngay tại nội khu mà không phải đi đâu quá xa. Với những người bận rộn, thì Dự án nhà phố Barya Citi Danh Khôi chính là chọn lọc toàn vẹn nhất để đảm bảo cuộc sống hàng ngày gia đình hạn phúc và đảm bẩ cho chính mình có thể giải tỏa những sức ép trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất.

Biệt thự Barya Citi Vũng Tàu sống văn minh

Với quy mô dự án lên tới 8.7 ha trong đó 2/3 diện tích dự án được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố lưu thông nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án nhà phố Barya Citi Danh Khôi Bà Rịa Vũng Tàu CĐT Cty CP Đầu Tư Xây Dựng Danh Khôi Holdings đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Nghiên Cứu Thêm Dự án nhà phố Barya Citi Danh Khôi : duanbaryaciti.org

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Dự án nhà phố Barya Citi Danh Khôi, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên một khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không nên tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và phong phú được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi lúc là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Là một sản phẩm bất động sản của thương hiệu Cty CP Đầu Tư Xây Dựng Danh Khôi Holdings, Dự án nhà phố Barya Citi Danh Khôi tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Cty CP Đầu Tư Xây Dựng Danh Khôi Holdings với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Dự án nhà phố Barya Citi Danh Khôi có vị trí trung tâm tại KĐT Bà Rịa Vũng Tàu, giao thông dễ dàng với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.

Đọc thêm tin này