Dự án nghỉ dưỡng nào của Novaland đang được triển khai phát triển.

Hiện nay, khách hàng có nhiều xu hướng hơn khi mua nhà ở nói chung, đây cũng chính là một trong những ưu điểm độc đáo dành cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, dự án Novaland đa dạng nhiều những loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng khác nhau, mong muốn dành cho khách hàng có được không gian sống thoải  mái nhất.

Bài viết này, Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho khách hàng thêm nhiều thông tin hơn khi nói đến dự án Novaland thuộc phân khúc nghỉ dưỡng, có nên hay không khi mua dự án này cũng như những giá trị nào có trong dự án mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Thông tin dự án nghỉ dưỡng triển khai bởi Novaland.

Nhà đầu tư tự hào dành cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn, ngoài phân khúc nhà ở như căn hộ, nhà phố, biệt thự,… ông lớn trong ngành Novaland Group còn triển khai phát triển thêm nhiều những dự án độc đáo khác nhau qua phân khúc nghỉ dưỡng dành cho khách hàng để có được nhiều sự chọn lựa hoàn hảo hơn nữa.

Hiện tại, ông lớn Novaland triển khai qua 3 thương hiệu chính, đầu tiên là Novabeach thuộc loại hình dòng sản phẩm Condotel, biệt thự biển. Tiếp theo chính là NovaHill thuộc dòng nhà phố, biệt thự đồi. Cuối cùng được đầu tư phát triển chính là Novaworld chính là đại đô thị nghỉ dưỡng rộng lớn trên quy mô trên 100ha.

Hiện một số dự án đã được hoàn thiện triển khai bởi Novaland bao gồm có như Azerai Cần Thơ, Anantara Mũi Né Resort.

Những dự án Novaland thuộc phân khúc nghỉ dưỡng nào đang triển khai

Novabeach Cam Ranh

Siêu phẩm bất động sản đầu tiên mà Lê Quang Thành muốn nhắc đến dành cho khách hàng chính là Novabeach Cam Ranh. Điểm nhấn nằm ở tiện íhc mang đến cho khách hàng đa dạng phong phú chung với vị trí dự án độc đáo, được nằm ở tuyến đường Nguyễn Tất Thành, Bài Dài, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa.

Tổng diện tích triển khai và phát triển lên đến 22.6ha thuộc loại hình sản phẩm chính là Condotel, biệt thự biển. Dự án còn được quản lý bởi Minor Hotels thương hiệu tiềm năng, chắc chắn mang đến cho khách hàng có được không gian sống hoàn hảo nhất.

Novaworld Phan Thiết

Dự án được nằm ở vị trí tuyến đường Lạc Long Quân, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Một đại đô thị bao gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau như Villas, biệt thự biển, nhà phố đơn lập & song lập, Shophouse, căn hộ, Condotel,… trên diện tích triển khai rộng lớn 1000ha chính là sự lựa chọn cần thiết nhất dành cho khách hàng nói chung.

Novaworld Hồ Tràm

Đây là dự án cuối cùng mà Lê Quang Thành muốn giới thiệu đến cho khách hàng, quy mô xây dựng lên đến 1000ha được nằm ở Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa, Vũng Tàu, địa bàn có vị trí đẹp và sở hữu sự hoang sơ thiên nhiên cực độc đáo.

Tổng diện tích dự án lên đến 1000 ha bao gồm có Condotel, nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự biển đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Qua nhiều thông tin khác nhau, có thể nói Novaland Group chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Hãy đồng hành chung với Lê Quang Thành qua nhiều bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin độc đáo và hoàn hảo hơn nữa dành cho những dự án độc đáo nổi bật khác nhau thuộc thị trường cả nước nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140