Dự án đất nền Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai vì sao nên đầu tư

dự án đất nền Hải Giang Merry Land Bình Định đang một trong những dự án tâm điểm trên thị trường Quy Nhơn hiện nay. Tuy mới rục rịch mở bán nhưng dự án được đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm. Với những tiện ích đẳng cấp, thiết kế Đất nền thông minh, riêng biệt mà ấm áp, dự án trông mong sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hàng ngày hạnh phúc trọn vẹn và đây sẽ là nơi vun đắp hạnh phúc cho mọi gia đình.

Hải Giang Merry Land

Hải Giang Merry Land đẳng cấp vượt trội

Hai Giang Merry Land là sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang thương hiệu Hưng Thịnh, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía Miền Trung của thị trường cao cấp. Hơn nữa, vị trí đắc địa, chiến lược của dự án càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) trong khả năng quyết định vị trí “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Dự án đất nền Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cho nhà đầu tư thức thời. Hơn hết, từ vị trí đặt của nhà phố Hải Giang Merry Land Bình Định, việc di chuyển, đi đến rất thuận lợi dù là đi đến vào trung tâm thành phố hay đi đến với các vùng bằng xe ô tô, hay máy bay…Đây là một lợi thế vô cùng hiếm của Dự án đất nền Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai, mang đến cho khách hàng sự thuận lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tất cả dự án của Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) đều được đầu tư một hệ thống trang thiết bị vượt trội, hiện đại nhất, dự án đất nền Hải Giang Merry Land Bình Định tại Quốc Lộ 19B cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Dự án đất nền Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai còn có những tiện ích cộng đồng vô cùng hiện đại, là môi trường phù hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Đến với Hai Giang Merry Land bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm mang đến cho cư dân Dự án đất nền Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn niềm vui và đong đầy hạnh phúc.

Dự án đất nền Hải Giang Merry Land sống trong lành

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong một dự án bất động sản? Trước tiên, CĐT sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như quyết định vị trí phù hợp với việc ổn định chỗ ở của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, CĐT đảm bảo tiến độ và thời hạn hoàn thành luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và một nhân tố quan trọng khác, khi sở hữu một nền tại Dự án đất nền Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai, chủ nhân luôn thuận lợi sang nhượng với một mức giá thấp khi muốn thay đổi vị trí cư trú. Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp của Dự án đất nền Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai đều được thiết kế không gian mở và có những tầm nhìn đẹp nhất, thoáng khí nhất nhìn ra những phong cảnh xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng cuộc sống hàng ngày cho khách hàng, đặc trưng sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/gia-lai-central-park/

Với Dự án đất nền Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai, CĐT Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Hưng Thịnh Corp) cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Hưng Thịnh, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Dự án đất nền Hải Giang Merry Land bán đảo Phương Mai sẽ là không gian đem lại cho khách hàng một cuộc sống hàng ngày nhiều giá trị vượt trội với hệ thống tiện ích đầy đủ và cuộc sống hàng ngày trong lành nhất với phong cảnh xanh được thiết kế tối đa tại dự án đất nền cao cấp, sẽ là nơi thư giãn, tránh xa những khói bụi, ô nhiễm nơi trung tâm thành phố, là không gian sống phù hợp nhất để xây dựng và phát triển tương lai cho thế hệ mai sau.

Trích dẫn: duanbaryaciti.org