Dự án đất nền Biên Hòa New City – Dự án vàng duy nhất tại Khu Nam

CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã bắt đầu chính thức công bố đợt 1 các Biên Hòa New City Hưng Thịnh với giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn. Thuộc phân khúc trung cấp, dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc tại đường Quốc lộ 51. Hướng đến đối tượng quý khách hàng có lương bổng tầm trung.

Biên Hòa New City

Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh phong cách sáng tạo

Dự án đất nền Biên Hòa New City nằm trên vị trí đắc địa nhất khu dân cư Long Thành. Trục đường Quốc lộ 51 kéo dài . khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể đi đến tiện lợi ra ngoài bên ngoài hay vào trong Đồng Nai. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Đặc biệt, với địa điểm cửa ngõ phía Đông của Đồng Nai. Cư dân của dự án nhà phố và biệt thự có nhiều sự quyết định về tuyến đường hay phương tiện đi đến để đi đến tiện lợi tới sân bay, Dự án nằm giữa 3 trục giao thông huyết mạch cửa ngõ sài gòn là Quốc lộ 1A và cao tốc Dầu Giây – Long Thành – TP.Hồ Chí Minh, cao tốc Long Thành – Trung Lương…đây được xem là một trong những lợi thế vô cùng quan trọng giúp phát vận tải đường bộ phục vụ cho hàng chục khu công nghiệp trong khu vực..

Một điểm vượt bậc của dự án nhà phố và biệt thự địa điểm Biên Hòa New City Hưng Thịnh là nằm trong khu vực TP. Biên Hòa. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. hơn nữa nhiều tiện ích dịch vụ vượt bậc mọi nhu cầu của cư dân được dự án nhà phố và biệt thự còn tích hợp thêm. Đều được cung cấp từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Tiếp nối với khu vực sân vườn và phong cảnh tại khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai là công viên ngay bên cạnh dự án nhà phố giá rẻ. Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn thành thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên.

Biệt thự Biên Hòa New City giáp trung tâm

Các lô đất nền giá rẻ tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City với mục tiêu phục vụ những quý khách hàng cao cấp. Không phụ sự đợi mong của quý khách hàng với thiết kế đất nền giá rẻ đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn tiện lợi khi đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 90m2 – 324m2. Các Đất nền tại Dự án đất nền Biên Hòa New City đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình.

Xem thêm thông tin dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City tại duanbienhoanewcity.org

Cách thức CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành tạo nên khác biệt cho sản phẩm và lôi kéo khách hàng. Tại Dự án đất nền Biên Hòa New City giúp dự án nhà phố và biệt thự đa dạng được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án nhà phố và biệt thự có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án nhà phố và biệt thự hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Cùng với đó là mức giá trung bình đang được xây dựng. Với tiện ích phong phú, phong cảnh môi trường xung quanh trong lành. Thiết kế dự án nhà phố và biệt thự tiện nghỉ, thông minh đẳng cấp, đi đến linh hoạt,… Dự án đất nền Biên Hòa New City mặc dù tháng 11 mới chính thức công bố trên thị trường. Nhưng từ giữa năm 2018 dự án nhà phố và biệt thự nhưng đã nhận được không ít sự quan tâm đặc trưng từ các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Cũng như các quý khách hàng đang tìm hiểu quyết định nơi an cư. Để không bỏ lỡ cơ hội cơ hội sở hữu Dự án đất nền Biên Hòa New City.

Nguồn tại: dự án barya citi