Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences Nơi tinh hoa hội tụ

Hanoi Melody là kết quả của một thời gian dài nghiên cứu thị trường BĐS và đặc trưng của các nhà đầu tư tại Việt Nam và mong đợi trong tương lai đây sẽ là một khu căn hộ chung cư hạng sang với chất lượng cuộc sống đáng mơ ước và là một sự quyết định đầu tư khôn ngoan đối với các chủ sở hữu căn hộ chung cư hạng sang này. Dự án căn hộ giá rẻ nằm trong khu dân cư phường Hoàng Liệt Hoàng Mai, ở ngay địa điểm giao nhau giữa con đường: đường linh đàm, Bùi Quốc Khái, Bằng Liệt. Với địa điểm dọc sát theo sông Sài Gòn – con sông huyết mạch của thành phố vì vậy mọi căn hộ của dự án căn hộ Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences đều có tầm nhìn hướng về con sông Sài Gòn thơ mộng và nhìn ra toàn cảnh bức tranh tấp nập nhộn nhịp của thành phố, với vị thế chiến lược và sáng giá thế này là điểm sáng để đem đến cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn trong tương lai mà quý khách không được bỏ lỡ tại Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences.
Hanoi Melody Residences

Chung cư hạng sang Hanoi Melody Residences thiết kế sang trọng

Chúng ta hoàn toàn có thể thuận lợi thấy được rằng, vị trí kim cương mà Dự án Hanoi Melody Residences sở hữu sẽ đem đến những điều kiện lý tưởng cho một cuộc sống hoàn hảo. Do vậy vị Trí Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences được xem như điểm nhấn quan trọng của dự án căn hộ cùng với những không gian cây xanh và ao hồ tao nên không gian trong lành, đem đến cảnh quan kiến trúc đồng bộ trên trục đường chính của tòa nhà.

Định hướng phát triển thành một khu thành phố năng động hiện đại, Hanoi Melody có không gian sống đáng lý tưởng với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một cuộc sống cao cấp bậc nhất tại Hà Nội.Hệ thống giáo dục quốc tế bao gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài lâu ngày kinh nghiêm. Con cái dân cư Dự án Hanoi Melody Residences sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục mang phong cách tiến bộ Châu Âu với đội ngũ giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế trên một hệ thống cơ sở giáo dục hiện đại được đảm bảo an ninh 24/7.

Hanoi Melody Residences

Dự án Hanoi Melody Residences giá cạnh tranh

Không chỉ sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang với thiết kế hiện đại, linh hoạt của Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Trong đó, nổi trội nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều thấy được rất hài lòng và yên tâm về những giá trị quyền lợi mà căn hộ chung cư hạng sang đem lại.

Dưới lo ngại về thực trạng lạm phát hay mất ổn định của giá trị vàng/ngoại tệ, nhiều người đang tìm đến BĐS như một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn hơn hẳn. Trong quá trình cho thuê, mức lợi nhuận mà căn hộ chung cư hạng sang đem lại rơi vào dao động 3-5%, không quá cao nhưng cũng khá phù hợp. Ngoài ra, một điểm mạnh khác của riêng Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences đó là tính thanh khoản rất tốt. Trên diện tích lớn, khu thành phố Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences có mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích đa dạng chỉ để cho bé gồm: Sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn chơi cờ, đường chạy bộ, sân cầu lông…tạo môi trường thuận lợi nhất cho bé có thể phát triển toàn diện. Sắp tới, theo 1 số nguồn tin, Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences sẽ tiếp tục “trình làng” những tòa tháp căn hộ nằm ở địa điểm trái tim của Dự án căn hộ Hanoi Melody Residences. quý khách vui lòng theo dõi website để nhận tin mở bán sớm nhất.

Đọc thêm tin này