Dự án biệt thự Barya Citi và ước mơ an cư lạc nghiệp của người trẻ

Barya Citi Danh Khôi là dự án biệt thự và nhà phố mới được Cty CP Đầu Tư Xây Dựng Danh Khôi Holdings triển khai tại đường đường Bà Rịa, thuộc khu vực trung tâm của Bà Rịa Vũng Tàu. Sở hữu địa điểm đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, tiện lợi cho giao thông, dự án biệt thự và nhà phố hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Nam tỉnh Bà Rịa. Cũng tại đây, lần đầu tiên tại Việt Nam 1 hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được đáp ứng tới từng nền.

Barya Citi

Dự án Barya Citi thu hút chú ý

Với địa chỉ mới nhất của nhà phố Barya Citi Vũng Tàu tại đường Nguyễn Văn Cừ, P.Long Toàn . Nằm cách Đất nền Las Vegas Town Vũng Tàu,Khu đô thị The Sunny,Khu dân cư Thanh Sơn Residence, Khu dân cư Lê Trọng Tấn Vũng Tàu,Khu dân cư Golden City Vũng Tàu,Đất nền Long Điền Center Vũng Tàu,Biệt thự The Regal Vũng Tàu,Khu dân cư Moon Lake Vũng Tàu … chưa tới 1km, dự án biệt thự và nhà phố sẽ được thừa hưởng vô số những tiện ích đáng sống thuộc quần thể khu tổ hợp. Sứ mệnh của người tiên phong là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công chọn lọc của người tiên phong định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim Bà Rịa Vũng Tàu của tỉnh Bà Rịa, tại địa điểm uy phong vị trí kim cương của tỉnh Bà Rịa. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Nam tỉnh Bà Rịa. Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu dường như vượt trội hơn so với các dự án biệt thự và nhà phố xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một biện pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ một số loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thoải mái cho trẻ tìm hiểu Diện tích xanh tại dự án biệt thự và nhà phố chiếm 65% tổng diện tích dự án biệt thự và nhà phố, Dự án biệt thự Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu như muốn KH phải nhớ tới mình khi mang tới môi trường sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án biệt thự và nhà phố, ngay từ địa điểm đặt, Barya Citi Danh Khôi đã sở hữu 1 hệ thống tiện ích bên ngoài rất là hoàn hảo khi các siêu thị lớn, siêu thị lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Thêm vào đó, khu vực đường Bà Rịa còn đang được triển khai xây dựng 1 dự án biệt thự và nhà phố công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và cảnh quan cho cư dân, tạo ra mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Trong đó, điểm nhấn vượt trội của nhà phố Barya Citi Vũng Tàu thu hút đông đảo KH mua Đất nền và chọn lọc sinh sống trong tương lai là công nghệ ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế. Cụ thể, dự án biệt thự và nhà phố đã đạt bốn tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, môi trường, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất và tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

Dự án Barya Citi Vũng Tàu khu biệt lập

Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu quần thể bán nhà kế cạnh trả góp với lối thiết kế tinh tế độc đáo từ ngoại thất đến nội thất. Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu được thiết kế bởi tập đoàn hàng đầu hàng đầu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn biệt thự và nhà phố cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Xem thêm Dự án biệt thự Barya Citi : https://duanbaryaciti.org

Với ưu thế về địa điểm đắc địa, tiện ích đồng bộ, quần thể cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, cùng với giá bán rất hợp lý, Dự án biệt thự Barya Citi đang được đón nhận rất nhiều sự chú ý của đông đảo khách hàng. Với Cty CP Đầu Tư Xây Dựng Danh Khôi Holdings, mỗi dự án biệt thự và nhà phố là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song đơn giản để cảm thấy tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn tất xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã ra mắt và Dự án biệt thự Barya Citi cũng không phải 1 ngoại lệ. Thuộc dòng phân khúc bán nhà kế cạnh trả góp, tuy nhiên Dự án biệt thự Barya Citi vẫn có mức giá bán rất phù hợp với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ thanh toán còn chia thành nhiều đợt linh hoạt khiến cho KH mua nhà cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Đọc thêm tin này