Dự án biệt thự Barya Citi đánh thức tiềm năng kinh tế khu vực

Những phong cảnh nội khu cũng được chủ đầu tư quan tâm và đầu tư xứng tầm, sẽ chẳng thể tìm ở bất cứ đâu 1 môi trường sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại Dự án Barya Citi Bà Rịa .

Barya Citi

Nhà phố Barya Citi tràn ngập sức sống

nhà phố Barya Citi Danh Khôi là 1 dự án biệt thự và nhà phố mang thương hiệu Danh Khôi do Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Danh Khôi Holdings làm chủ đầu tư, dự án biệt thự và nhà phố nằm trên 1 vị trí trung tâm đắc địa tại cửa ngõ phía Nam Bà Rịa Vũng Tàu, nơi giao cắt giữa trục đường Bà Rịa, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Nam Bà Rịa Vũng Tàu. Khu vực Bà Rịa Vũng Tàu hiện đang là 1 trong những khu vực trọng điểm được đầu tư đồng bộ cả về giao thông và cơ sở hạ tầng như giáo dục, y tế, văn hóa nổi bật hơn hẳn so với các khu vực và vùng lân cận. Từ Dự án biệt thự Barya Citi, cư dân chỉ mất vài phút đi lại về Trung tâm thành phố, qua tuyến đường Cách Mạng Tháng 8, Nguyễn Văn Cừ, Trường Chinh và các dự án biệt thự và nhà phố đang xây dựng như tuyến metro trên cao đi vào nội đô.

Thừa hưởng những ưu điểm về vị trí và không gian, Dự án Barya Citi Bà Rịa đem tới quý cư dân của mình đời sống bình yên, thư thái và giao hòa với đất trời tự nhiên. Ngay chính tại sản phẩm Đất nền Nhà phố chất lượng đó, 1 đời sống ấm áp và tươi vui được hiện ra ngay trước mắt. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại nhà phố Barya Citi Danh Khôi .

Barya Citi đón ánh sáng

Bên trong dự án biệt thự và nhà phố chính là không gian của thiên nhiên. cùng với những nhà phố và biệt thự đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà phong cảnh môi trường xung quanh của dự án biệt thự và nhà phố cũng trở nên điểm nhấn của dự án đất nền nhà phố, và tin chắc rằng nhiều người tình thích Dự án biệt thự Barya Citi chính bởi phong cảnh môi trường xung quanh đẹp, độc, lạ của dự án biệt thự và nhà phố này. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Tìm hiểu thêm Dự án biệt thự Barya Citi : https://duanbaryaciti.org

Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 90 – 152m2 nên khách chỉ cần trên 2.7 tỷ/căn là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Bà Rịa Vũng Tàu. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Dự án biệt thự Barya Citi cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Bán Dự án biệt thự Barya Citi hiện đang được chúng tôi cập nhật, mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật không ngừng nghỉ trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dự án.

Tham khảo bởi: Tin tức dự án Barya Citi