Dự án Aqua City được xây dựng ở đâu?

Một trong những yếu tố của dự án bất động sản quan trọng nhất mà các nhà đầu tư hay thậm chí khách hàng nào muốn đầu tư đều phải quan tâm. Chính là yếu tố vị trí – Vị trí có tiềm năng ra sao? Những điểm mạnh, điểm yếu của Aqua City Novaland là gì? Hãy cùng đội ngũ chuyên gia của SaleReal tìm hiểu, phân tích và đánh giá về dự án Đồng Nai dưới bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Dự án Aqua City được xây dựng ở đâu?

Dự án được xây dựng ngay tại mặt tiền đường Hương Lộ, tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những khu vực đang có nền kinh tế mạnh và là trung tâm kết nối 3 khu vực trọng điểm kinh tế là thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Đồng Nai.

Ngoài ra, Trần Đình Hiếu còn đánh giá cao vị trí dự án Aqua City Đồng Nai bởi nhiều điểm nổi bật sau:

Lợi thế được bao bọc bởi 32km bờ sông, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng nhất cho cư dân. Chính nhờ yếu tố này Aqua City được xem là khu đô thị sinh thái sở hữu không gian sống cao cấp. Dự án được bao bọc bởi hơn 600 hecta diện tích không gian xanh của công viên và các khu mặt nước, sông ngòi. Không gian sống xanh chuẩn phong cách resort, thân thiện với thiên nhiên nhưng không thiếu bất kỳ tiện ích, dịch vụ gì đang là xu hướng sống hàng đầu được cư dân Việt hướng đến.

Aqua City còn có lợi thế nằm cạnh nhiều tuyến đường lớn, khả năng liên kết vùng thuận thiện. Từ đây cư dân có thể di chuyển về trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ mất khoảng 25 phút, đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trong 1 giờ và tới nhiều khu du lịch, khu địa điểm công cộng lớn trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, hạ tầng giao thông quanh dự án Aqua City cũng đang được đồng bộ. Hàng loạt dự án cầu đường lớn như: tuyến Hương Lộ 2, cầu Đồng Nai 2, Sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,…. SaleReal đánh giá chỉ khoảng 2 -3 năm tới, khi hạ tầng giao thông nơi đây đồng bộ và hoàn thiện ngoài việc giúp khả năng liên kết vùng dễ dàng thì dự án Aqua City còn có tiềm năng tang gia vô cùng lớn.

vi tri aqua city

Các điểm yếu của Aqua City

Ngoài các điểm mạnh, vị trí dự án Aqua City còn tồn tại một số điểm yếu mà SaleReal khuyên khách hàng cần đánh giá và cân nhắc. Đó là điểm yếu về giao thông thời điểm hiện tại, do các dự án đang trong quá trình xây dựng nên việc di chuyển của cư dân còn khá khó khăn. Nhiều xe container công trường thi công di chuyển vừa làm không khí bụi bẩn vừa ồn ào và có thể gây tắc đường.

Bên cạnh đó là chuỗi tiện ích ngoại khu chưa được cao cấp và đầy đủ. Do hạ tầng chưa đồng bộ nên các chủ đầu tư lớn cũng chưa phát triển các tiện ích nơi đây. Do đó cư dân sống tại Aqua City sẽ bị hạn chế về tiện ích ngoại khu.

Nhưng 2 yếu điểm trên SaleReal tin rằng sẽ sớm được giải quyết. Đa số các tuyến giao thông đang được đẩy nhanh thực hiện, nhiều tuyến đường lớn sẽ được đưa vào sử dụng cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Do đó, có thể nói vị trí Aqua City vô cùng đẹp và nhiều tiềm năng phát triển. Đây sẽ là cơ hội tốt để các nhà đầu tư đầu tư sinh lời và thu lại lợi nhuận cao cho mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư này nhé!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.pinterest.com/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A