Đầu tư dự án chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn để cho thuê sinh lời

– CĐT của dự án bất động sản tại can ho cao cap Binh Duong với mong muốn đem lại 1 căn hộ tuyệt vời nhất cho mọi quý vị nên đã kết hợp với nhiều đơn vị uy tín, hàng đầu trên thị trường. Vậy những ông lớn này là ai? Quý khách hàng quý vị hãy cùng tìm hiểu ở bài viết phần bên dưới nhé!

 Legend Complex

căn hộ Legend Complex mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn

Chung cư Legend Complex mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn màu sắc trẻ trung

Một trong những yếu tố quan trọng giúp căn hộ Legend Complex Bình Dương ghi điểm trong mắt quý vị là tiến độ xây dựng. Được bắt đầu xây dựng vào năm 2020, sau 1 thời gian tích cực triển khai thi công xây dựng, dự án chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn đã chính thức hoàn thiện và bàn giao căn hộ cao cấp cho cư dân chắc chắn tiến độ cam kết với khách hàng. Vị trí căn hộ Legend Complex mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn tọa lạc trên Đường Mỹ Phước Tân Vạn (Hồ Chí Minh) và nằm trong lòng Khu căn hộ cao cấp Minh Quốc, dự án chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn là siêu dự án bất động sản tại khu vực phía Khu Đông Hồ Chí Minh khi được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Điểm nhấn của công trình là nằm ngay sát hồ cảnh quan rộng lớn với nhiều không gian xanh và con đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí thuận lợi hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước đẳng cấp, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – vị trí hợp lý để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng.

can ho cao cap Binh Duong là 1 khu phức hợp bao gồm những tiện ích, dịch vụ nội khu đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5*, phục vụ tối ưu nhất cho nhu cầu sinh sống của cư dân tại đây. Không cần phải đi đâu xa, cư dân của dự án bất động sản hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ, tiện ích 24/7.Điểm nhấn của căn hộ Legend Complex Bình Dương chính là tầm nhìn hồ cảnh quan rộng . Đây chính là rét riêng duy nhất của căn hộ cao cấp Đường Mỹ Phước Tân Vạn, Phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương mà không xẩy ra dựa án nào có thể sở hữu. Chưa hết, hệ thống nhà hàng, tyrung tâm thương mại, …và đặc biệt là chuỗi các Shophouse dự án chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn ngay tầng 1 của dự án bất động sản giúp cho cư dân có thể tha hồ mua sắm mà không cần phải đi đâu xa.

Dự án chung cư Legend Complex vườn cảnh quan

Mặt bằng thiết kế căn hộ Legend Complex mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. Lấy cảm hứng từ không gian sống xanh an lành giữa chốn phố thị phồn hoa, dự án chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn được xây dựng hài hòa, toàn bộ các tòa nhà tại dự án bất động sản được thiết kế đặc biệt với ba cạnh tạo hình như những cánh quạt đón gió, nhờ vậy mà mỗi tòa nhà đều có ba mặt thoáng với bốn tầm nhìn có giá trị rất cao về phía trung tâm Bình Dương, công viên , Sông Bé, bể bơi và công viên nội khu. Mật độ xây dựng thoáng, căn hộ trên 1 mặt bằng tầng thấp, các căn góc với hai mặt thoáng.

Trong thời điểm này, bảng giá dự án chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn vẫn được áp dụng với mức giá cũ cụ thể là trên 1,9 tỷ/căn cho 1 căn hộ giá rẻ. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. dự án chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn là tổ hợp dự án bất động sản cao cấp của CĐT . Với thiết kế cao cấp và hiện đại dự án chung cư Legend Complex Minh Quốc mặt tiền đường Mỹ Phước – Tân Vạn phát triển thành 1 tổ hợp không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hàng ngày thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc-astral-city/du-an-chung-cu-2020-o-binh-duong/