Đại gia BĐS TP.HCM đầu tư du lịch nghỉ dưỡng Cần Thơ

Để 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và Cần Thơ cải cách và phát triển thành điểm đến diệu kỳ, rất cần sự hợp lực của mọi thành phần kinh tế để đưa đến thật nhiều điểm đến hấp dẫn đạt chuẩn quốc tế.

Sáng ngày 10/8/2018, UBND TP.Cần Thơ và Tập đoàn Novaland vừa áp dụng ký kết ghi nhớ hợp tác đầu tư một số dự án bất động sản mới về bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại TP.Cần Thơ trong khuôn khổ “Hội nghị thúc đẩy đầu tư TP.Cần Thơ năm 2018”.

Hội nghị có chủ đề “Chia sẻ tiềm năng, cùng nhau phát triển” với sự tham dự của dao động 500 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo UBND các đô thị lớn trên cả nước và các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long; các tổ chức quốc tế như Ngân hàng Thế gới (WB), các Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản, Hàn Quốc… và được tập trung vào nhiều lĩnh vực trong đó có cải cách và phát triển cơ sở hạ tầng văn hóa thể thao và du lịch, bất động sản…

Đại diện Tập đoàn Novaland cùng các công ty thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư với UBND TP.Cần Thơ
Đại diện Tập đoàn Novaland cùng các công ty thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư với UBND TP.Cần Thơ

Ông Bùi Xuân Huy – TGĐ Tập đoàn Novaland chia sẻ: “Để 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và Cần Thơ cải cách và phát triển thành điểm đến diệu kỳ, rất cần sự hợp lực của mọi thành phần kinh tế để đưa đến thật nhiều điểm đến hấp dẫn đạt chuẩn Quốc tế. Chúng tôi đã và đang thương lượng, ký kết mang các thương hiệu Quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu như Marriott, Wyndham, Novotel, Banyan Tree… về đô thị Cần Thơ. Novaland đang phối hợp với Nhà giải thích BCG cùng Lãnh đạo các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long tìm ra nhiều mô hình du lịch phù hợp có tiềm năng sẵn có tại địa phương và nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn bảo vệ môi trường, bảo tồn được bản sắc văn hóa miền sông nước”.

Trong hoạt động cam đoan đầu tư lần này, Tập đoàn Novaland cùng UBND TP.Cần Thơ sẽ cùng nhau phối hợp khảo sát, nghiên cứu, thu thập thông tin, dữ liệu để triển khai thực hiện dự án bất động sản chuẩn xác như: Dự án Bến tổng hợp Cần Thơ (Hành khách-Hàng hóa-Du lịch) tại Bến phà Hậu Giang cũ, diện tích 3.5 ha tại phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, đô thị Cần Thơ; Dự án Khu du lịch Cồn Sơn, diện tích 74.4 ha tại phường Bình thủy, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Lãnh đạo UBND TP.Cần Thơ gửi tặng kỷ niệm chương cho các đóng góp tích cực của Tập đoàn Novaland cùng các công ty đến sự cải cách và phát triển của Thành phố.
Lãnh đạo UBND TP.Cần Thơ gửi tặng kỷ niệm chương cho các đóng góp tích cực của Tập đoàn Novaland cùng các công ty đến sự cải cách và phát triển của Thành phố.

Trước đó vào tháng 3/2018, UBND TP. Cần Thơ, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn giải thích BCG (The Boston Consulting Group) và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) cũng đã ký kết hợp tác chiến lược – triển khai dự án bất động sản “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu”.

Năm 2018 khởi đầu chiến lược kinh doanh giai đoạn 2 của Tập đoàn Novaland, giai đoạn cải cách và phát triển các sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng. Và mới đây, Novaland đã khai trương khu bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Cần Thơ – Azerai Cần Thơ.

Azerai Cần Thơ Resort – dự án bất động sản cao cấp đầu tiên tại khu vực ĐBSCL
Azerai Cần Thơ Resort – dự án bất động sản cao cấp đầu tiên tại khu vực ĐBSCL

Bên cạnh đó, Tập đoàn Novaland cũng sẽ cải cách và phát triển các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các Thành phố có tiềm năng du lịch lớn khác như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa, Phú Yên, Quy Nhơn – Bình Định, Đà Lạt – Lâm Đồng…