Cư dân khu căn hộ chung cư Hồ Tràm Complex được trải nghiệm tiện ích gì?

Hồ Tràm Complex là dự án tiên phong tại Bà Rịa có mô hình sản phẩm căn hộ văn phòng (hay còn gọi là officetel) phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp trọn vẹn cho gia chủ, khu căn hộ chung cư Hồ Tràm Complex khiến cho thị trường “dậy sóng” lúc vừa ra mắt loại hình ưu việt này. Với những chức năng tổng hợp “3 trong 1” vừa ở, vừa kinh doanh, lại có thể cho thuê, tiện ích Hồ Tràm Complex xứng đáng là sản phẩm mọi quý khách nên sở hữu trong năm 2018.
Hồ Tràm Complex

khu chung cư Hồ Tràm Complex hỗ trợ cho vay

tiện ích Hồ Tràm Complex do tập đoàn danh tiếng Đường ven biển Lộc An – Bình Châu đầu tư với số vốn hàng nghìn tỷ đồng tại khu vực phía trung tâm thành phố, bao gồm quần thể đa năng các villa nhà vườn – nhà ở cao tầng – lân cận – nhà phố. Thừa hưởng hạ tầng cơ sở giao thông khá đã đi vào hoạt động cộng với liên kết vùng hoàn hảo, Chung cư Hồ Tràm Complex là lựa chọn tuyệt vời của mọi cư dân và nhà đầu tư.

Hồ Tràm Complex là một trong những dự án của , được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 75.479 m2, dự án này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm mua sắm cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó không thể không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool. tiện ích Hồ Tràm Complex đáp ứng những tiện ích tuyệt vời nhất cho một cuộc sống tiện nghi và sang trọng. Với quần thể gồm khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các khu nhà ở căn hộ chung cư giá rẻ và trường học, nhà trẻ mẫu giáo, vườn hoa cây xanh công viên cùng nhiều công trình đầu tiên và lớn nhất Việt Nam như: sân trượt băng, công viên nước trong nhà, khu Gym & Spa, quần thể rạp chiếu phim, bãi để xe ngầm…

Hồ Tràm Complex

dự án chung cư Hồ Tràm Complex thiết kế mở

Kết hợp giữa tinh hoa của kiến trúc hình học phương Tây và không gian phong thủy Đông Á, các kiến trúc sư nổi tiếng toàn cầu đã thiết kế các Chung cư Hồ Tràm Complex vừa sáng tạo vừa tối ưu nhằm đem lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng. Các căn hộ đều được thiết kế để lấy trọn vẹn được ánh sang và gió tự nhiên, đặc trưng là phòng ngủ được tối ưu hóa tạo nên một không gian thoải mái, thư giãn.Nội thất của căn hộ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cao cấp, giúp nâng cao tầm thế của căn hộ.

Thương hiệu BĐS nhà ở ngay từ những ngày đầu ra mắt đã chiếm được cảm tình của quý khách nhờ sự nổi bật trong thiết kế và hơn hết là đã đi vào hoạt động về hạ tầng cơ sở tiện ích cũng như chế độ csbh hậu mãi. Còn đối với quý khách đầu tư, với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai mà những căn hộ của dự án sở hữu sẽ mở ra một kênh đầu tư an toàn với mức lợi nhuận kinh tế ổn đình và dài lâu. Kết hợp với mức giá căn hộ tại khu căn hộ chung cư Hồ Tràm Complex ưu đãi của chủ đầu tư, với sự thông thái của mình, đảm bảo quý khách sẽ biết cần phải làm gì ngay từ hôm nay rồi phải không nào? Cộng hưởng với rất nhiều điểm cộng của khu căn hộ chung cư Hồ Tràm Complex, hồ điều hòa với chức năng của một “lá phổi khổng lồ” cùng ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy cũng chính là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án, có ảnh hưởng lớn đến giá bán khu căn hộ chung cư Hồ Tràm Complex, gia tăng giá trị cùng khả năng thanh khoản tốt trong tương lai.