Có nên lựa chọn dự án Aqua City làm nơi an cư hay không?

Aqua City Novaland – dự án được đánh giá vô cùng cao vào thời điểm hiện tại trên một quỹ đất vô cùng rộng lớn và dự án Đồng Nai sở hữu được nhiều tiềm năng nổi bật. Cũng như đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản trong đó có VnRep.

Sở hữu được rất nhiều điểm nổi bật sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thích thú mỗi khi nhắc đến. Vậy có nên lựa chọn dự án Aqua City làm nơi an cư hay không? Những giá trị đem đến cho khách hàng là gì? Thì với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Có nên lựa chọn dự án Aqua City làm nơi an cư hay không?

Aqua City có vị trí tọa lạc tại đường Hương Lộ 2, thuộc Biên Hòa, Đồng Nai. Về vị trí của dự án được bao bọc bởi 32 km bờ sông với vị trí như vậy được Trần Đình Hiếu và quý khách hàng đánh giá rất cao khi sở hữu rất nhiều tiềm năng khác nhau.

Đây là vị trí được các chuyên gia đánh giá là sở hữu được rất nhiều tiềm năng nổi bật. Trong thời gian gần đây, xung quanh Aqua City rất được chú trọng đầu tư và phát triển về cơ sở hạ tầng.

ha tang xung quanh aqua city

Điển hình là các tuyến đường Vành Đai 3, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,… Ngoài ra, đường Hương Lộ 2 đang trong giai đoạn thi công với lộ giới lên đến 60 m. Đây hầu hết là các tuyến đường có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đối với cư dân tại khu vực Đồng Nai nói chung và dự án Aqua City nói riêng.

Khi sẽ giúp việc đi lại trở nên thuận tiện và linh hoạt hơn bao giờ hết, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoảng thời gian vô cùng đáng kể.

Về chất lượng môi trường sống tại Aqua City Đồng Nai cũng được VnRep đánh giá vô cùng cao khi bao bọc 32 km bờ sông kèm theo đó được chủ đầu tư Novaland đã cho xây dựng hệ thống cây xanh rộng lớn giúp bao phủ toàn bộ dự án nhằm điều hòa khí hậu và đem đến cho cư dân một cuộc sống mát mẻ, thoải mái và dễ chịu nhất.

Cuộc sống tại Aqua City ra sao?

Với việc được triển khai trên quỹ đất rộng lớn với tổng diện tích 1000 ha, nhưng mật độ xây dựng khá thấp và 70% phần diện tích còn lại được dành ra để thiết kế các hạng mục tiện ích nhằm đáp ứng cho nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư một cách đầy đủ và tiện nghi nhất.

tien ich du an aqua city

Đối với những quý khách hàng có gia đình là con nhỏ thì không cần phải lo lắng về vấn đề đưa con em đi học xa. Khi hệ thống trường học mầm non, cấp 1 và 2 đẳng cấp với chương trình giáo dục quốc tế được xây dựng ngay tại khuôn viên dự án. Quý khách hàng có thể gửi con em theo học tại đây khi luôn đảm bảo chất lượng dạy học cũng như đảm bảo an ninh.

Hệ thống trung tâm thương mại, shophouse, nhà hàng, quán cafe,… đây là khu vực sẽ giúp cho quý khách hàng tận hưởng được trải nghiệm cảm giác mua sắm đẳng cấp và vui chơi giải trí sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Trên đây là bài viết được VnRep chia sẻ về một số lý do mà khách hàng nên lựa chọn Aqua City làm nơi an cư, đây là những thông tin được đánh giá là khá quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất vào thời điểm hiện tại.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A