Chủ đầu tư Ruby Group ra mắt thị trường Căn hộ Thịnh Gia Tower Ruby Group

Sở hữu chung cư tại dự án Thịnh Gia Tower Bình Dương. Một dự án nhà ở Bất động sản của Ruby Group cao cấp nhất trong khu vực chủ đầu tư trên thị trường VN có tiềm lực tài chính mạnh.

Thịnh Gia Tower

Click xem tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/the-emerald-golf-view/

Chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower kết nối nhanh chóng

Căn hộ hạng sang Thịnh Gia Tower nằm tại vị trí vàng số đường Quốc Lộ 13 Tân Định. Là cửa ngõ phía trung tâm của khu vực phát triển nhanh nhất Bình Dương. Giữa bối cảnh đất chật người đông, quỹ đất ngày càng khan hiếm, để có thể làm chủ mảnh đất có địa thế đẹp như ở Căn hộ Thịnh Gia Tower Ruby Group mà nhiều đại gia mơ ước, e rằng chỉ có Vingroup mới có đủ tiềm lực để làm được.

dự án Thịnh Gia Tower Bình Dương là tòa nhà có mặt tiền của Căn hộ Thịnh Gia Tower Ruby Group. Với vị trí mặt tiền như vậy cư dân của dự án nhà ở có thể tận hưởng một cuộc sống hiện đại gắn kết mang tính đi lại với cộng đồng bên ngoài. Vì được có vị trí mặt tiền của đường Trần Duy Hưng, đối diện với trung tâm thương mại Big C nên cư dân có thể đi lại nhanh với tiện ích này, từ vị trí này cư dân có thể ngắm Bình Dương một bí quyết trọn vẹn.Hai sân tennis có kích cỡ theo tiêu chuẩn quốc tế là nơi để cư dân trải nghiệm. Thư giãn và luyện tập những đường bóng. Ngoài ra, phòng tập thể thao đa năng cũng được trang bị các thiết bị. Máy móc tiên tiến, hiện đại cùng sự giải thích chuyên nghiệp của các huấn luyện viên.

Thịnh Gia Tower khu công viên

Bên cạnh đó, Căn hộ Thịnh Gia Tower Ruby Group cũng thể hiện những dấu ấn đậm chất Singapore nhờ việc ứng dụng các công nghệ thông minh, không gian gần gũi tự nhiên với mật độ xây dựng thấp, thiết kế căn hộ cao cấp thông thoáng. Âm hưởng kiến trúc và phong cách thiết kế phương Đông cũng được chủ đầu tư đưa vào từng căn hộ cao cấp để phù hợp với lối sống, thói quen của người Việt. Những chung cư mẫu Căn hộ Thịnh Gia Tower Ruby Group, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các chung cư tại Căn hộ Thịnh Gia Tower Ruby Group được phân tích rất cao.

Thịnh Gia Tower

Đọc thêm tại duanbinhduonggrandview.com: https://duanbinhduonggrandview.com/phong-thuy-phong-bep-cho-nguoi-menh-kim/

Căn hộ Thịnh Gia Tower Ruby Group do Ruby Group làm chủ đầu tư và ngân hàng Vietbank bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án căn hộ chung cư. Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Căn hộ Thịnh Gia Tower Ruby Group đem tới người Việt một cuộc sống hiện đại ổn định chỗ ở bền vững. Ổn định và có thời cơ được hưởng thụ một cuộc sống hiện đại tiện nghi và hiện đại nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu. Tóm lại, lúc nguồn cung chung cư tại vị trí vàng Bình Dương không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy thời cơ sở hữu chung cư mà Căn hộ Thịnh Gia Tower Ruby Group là một thí dụ điển hình trong GĐ này. Đặc biệt hơn, lúc khách hàng chọn mua trong lúc thị trường đang nóng, tính tranh giành cao đòi hỏi các chủ đầu tư phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.