Chủ đầu tư dự án căn hộ Honas Residence Xa Lộ Hà Nội nhận giải thưởng CĐT danh giá

Là “con át chủ bài” chiến lược của mua can ho Honas Residence , dự án căn hộ Honas Residence Xa Lộ Hà Nội chiếm trọn vị trí thuận lợi Mặt tiền quốc lộ 1K, đối diện đại siêu thị Big C và khách sạn 5 sao. Dự kiến sắp tới đây dự án căn hộ Honas Residence Xa Lộ Hà Nội sẽ chính thức mở bán với nhiều ưu đãi đặc quyền đón chào các cư dân tương lai. Hãy cùng khám phá những điểm độc đáo và cao cấp bậc nhất – chỉ riêng tại tòa căn hộ đẹp nhất dự án chung cư này.

Honas Residence

khu chung cư Honas Residence Bình Dương

Honas Residence cảnh quan tuyệt đẹp

khu chung cư Honas Residence Bình Dương nằm ở vị trí thuận lợi TP Dĩ An, Thành Phố Dĩ An giáp ranh với nhiều dự án chung cư cao cấp, gần với các trục đường chính như Mặt tiền quốc lộ 1K, đại lộ Bình Dương, khu dự án chung cư kinh tế trọng điểm sẽ kiến tạo nên một không gian sống xanh và tiện nghi hoàn hảo. khu căn hộ cao cấp Honas Residence Bình Dương này với tổng diện tích hơn 4.584,9m2, với mô hình chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, hệ thống khu siêu thị và khu giải trí…Theo nhận định từ các chuyên gia dự án chung cư này phân tích sẽ ”làm mưa làm gió” trong giới BĐS sắp tới.

Định hướng trở nên một khu thành thị năng động hiện đại, mua can ho Honas Residence có không gian sống đáng xuất sắc với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một cuộc sống hiện đại cao cấp bậc nhất tại Bình Dương.Đặc biệt, hệ thống trường học liên cấp quốc tế thương hiệu và trung tâm y tế tiêu chuẩn 5 sao cũng có mặt trong khu chung cư Honas Residence Bình Dương mong chờ sẽ đem tới cuộc sống hiện đại tiện ích xuất sắc nhất.

Khu căn hộ Honas Residence TP Dĩ An mật độ thấp

Xuyên suốt toàn dự án chung cư tại khu căn hộ cao cấp Honas Residence Bình Dương là phong cách thiết kế đậm chất châu Âu hiện đại, mang hơi hướng hòa quyện với kiến trúc Á Đông truyền thống. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường hiện nay đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ cao cấp đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong lúc đó, số lượng doanh nghiệp mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày dần tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ cao cấp có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của CĐT đã đem lại kết quả ngoài mong chờ lúc mà chỉ vài ngày ngắn ngủi sau khi “ra hàng” các dự án căn hộ Honas Residence Xa Lộ Hà Nội thì có đến 75 – 80% số lượng chung cư hạng sang được giao dịch. dự án căn hộ Honas Residence Xa Lộ Hà Nội dành gần nhiều diện tích đất cho phát triển hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường THCS đạt chuẩn quốc gia; kiến tạo nên 1 không gian sống xanh với những khu vườn kiểu Pháp, dự án căn hộ Honas Residence Xa Lộ Hà Nộiđược ví dụ 1 khu “vườn trong phố”. Theo chủ đầu tư, diện tích căn hộ khá phong phú từ 49 m2 đến 95 m2, mức giá từ 1,4 tỷ/căn. Dự kiến quý vị sẽ nhận được giải đáp mua nhà, chính sách bán hàng thanh toàn linh hoạt và các gói giải đáp dịch vụ đi kèm.

Nên Xem: https://banggiachudautu.vn/du-an/khu-do-thi-moi-aic-me-linh-ha-noi/

Thông tin tại: barya citi