Cây xanh tại Biên Hòa Universe Complex được quyết định kỹ càng từ CĐT

Sở hữu giá bán hấp dẫn, vị trí “vàng” đắc địa, cũng tiềm năng sinh lời cao. Dự án căn hộ cao cấp tại Biên Hòa Universe Complex có sức hút mạnh mẽ hấp dẫn cả quý khách mua ở lẫn đối tượng đầu tư.
Biên Hòa Universe Complex

An toàn an ninh tuyệt đối tại Biên Hòa Universe Complex

Tọa lạc tại Đường Xa Lộ Hà Nội, phường Hố Nai, TP. Biên Hòa Đồng Nai, Biên Hòa. Nằm đội diện khu Amber Court, Sơn An Plaza, Thanh Bình Plaza, Pegasus Plaza, Topaz Twins D9, …. Từ chung cư Biên Hòa Universe Complex cư dân tại đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm Biên Hòa. Với vị trí tốt như vậy. Biên Hòa Universe Complex quần thể căn hộ hạng sang xứng đáng là những dự án căn hộ đi đầu. Trong chuỗi những căn hộ xanh cao cấp tại khu vực Đồng Nai. Hiện nay, từ vị trí dự án căn hộ cư dân có thể mau chóng đến các vùng trọng điểm trong thành phố. Các khu trung tâm mua sắm, chỉ mất tí phút đã có thể đến được các vị trí như trường học, trung tâm y tế và chợ lớn,… Ngoài ra, quanh vị trí dự án căn hộ còn rất nhiều công trình nổi trội khác của Biên Hòa.

Biên Hòa Universe Complex là một dự án căn hộ cao cấp, quy mô được CĐT hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai một môi trường sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng thiên nhiên những vẫn tiện nghi. chung cư Biên Hòa Universe Complex đang trong giai đoạn một thuộc đầu tư của . Trong tổ hợp Biên Hòa Universe Complex được xây dựng trên tổng diện tích đất 28.933,7m². Nhưng trong đó mật độ xây dựng toàn dự án căn hộ chỉ có rất thấp dành cho diện tích xây dựng nhà ở. Còn lại đa số diện tích dự án căn hộ là là diện tích đất dành cho cảnh quan và cây xanh. Đây được xem như là một trong những điểm nhấn tại Biên Hòa Universe Complex. dự án căn hộ luôn chú trọng đến cư dân tại đây nhằm nâng cao mức sống với một loạt các tiện ích cao cấp như thể dục thể thao, giải trí, vui chơi, đến bố trí hồ cảnh qua, mật độ cây xanh… Tất cả đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư.

Căn hộ chất lượng cao giá rẻ giữa lòng Biên Hòa

Những kiến trúc sư tài ba hàng đầu của đã kiến tạo dự án căn hộ chung cư Biên Hòa Universe Complex . Gồm các khối dự án độc đáo, vừa chắc chắn về góc nhìn ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, mát mẻ và thoáng đãng. Thiết kế hiện đại, khoa học vừa chắc chắn về thiết kế. Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất bên trong những Biên Hòa Universe Complex đều được sắp xếp. Thiết kế rất tỉ mỉ để chắc chắn sự sang trọng, tinh tế. Căn hộ tại dự án căn hộ Biên Hòa Universe Complex có bố trí hài hòa về phòng ốc và thiết kế từng căn hộ. Với không gian thông thoáng. Diện tích một căn hộ tại dự án căn hộ Biên Hòa Universe Complex có diện tích từ 30m2 cho đến 130m2. Và có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Ánh sáng và gió luôn ngập tràn trong căn phòng cả bạn.

Biên Hòa Universe Complex

Năng lực và hàng đầu của CĐT không chỉ là sự chắc chắn về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án căn hộ mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và trợ giúp tối đa cho nhà đầu tư như trợ giúp vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu… là CĐT Biên Hòa Universe Complex. Đây là đơn vị tiềm lực, hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng và thích hợp nhu cầu thị trường. Dự án căn hộ cao cấp Xa Lộ Hà Nội đã quyết định những thương hiệu hàng đầu hàng đầu. Trong lĩnh vực phát triển và xây dựng BĐS như tổng thầu xây dựng, đơn vị thiết kế, an ninh…. Bên cạnh đó, dự án căn hộ còn được trợ giúp bởi các ngân hàng hàng đầu như VP Bank. quý khách chú ý vui lòng tel với chúng tôi theo số Hotline phòng kinh doanh để biết chi tiết bảng hàng các căn hộ thuộc ba tòa tháp trên.