Cần Thơ Residence Quốc lộ 80, phong cách sống “resort” trong lòng thành phố

khu dự án Cần Thơ Residence Quốc lộ 80 hiện đang là dự án đất nền nhà phố tạo nên thế ngũ giác cho các dự án đất nền nhà phố mang thương hiệu #thuong_hieu# của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới tại Cần Thơ . Dự án biệt thự cao cấp có quy mô và sự đầu tư cực kì mạnh tay của chủ đầu tư, đợi mong đem lại những bất ngờ và sự thích thú cho quý khách, lôi kéo các NĐT ngay từ những thông tin đầu tiên.

Cần Thơ Residence

Tin Tức Nóng Hổi Thị Trường BĐS Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/edenia-resort-ho-tram/

Dự án đất nền Cần Thơ Residence Quốc lộ 80 không gian thoáng rộng

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới được các chuyên gia địa ốc phân tích là dự án đất nền nhà phố chiến lược nơi cửa ngõ phía Bất Động Sản ở thành phố bởi quy mô lớn và mở rộng của Cần Thơ Residence Quốc lộ 80, sản phẩm do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Bất Động Sản ở, Cần Thơ Residence Quốc lộ 80 được ủy ban nhân dân Cần Thơ ủng hộ và để ý rất nhiều. Từ vị trí dự án đất nền, những cư dân tương lai có thể dễ dàng đi đến đến các vị trí giải trí vui chơi cao cấp của khu vực Vĩnh Thạnh. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại đất nền nhà phố và biệt thự Cần Thơ Residence Cần Thơ .

Đến với khu dự án Cần Thơ Residence Quốc lộ 80 bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích sang trọng cao cấp hiện đại được tích hợp ngay bên trong dự án đất nền nhà phố như trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Yoga,… Chỉ cần vài bước chân cư dân tương lai tại Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới đã có cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại, với các sản phẩm tiêu chuẩn Nhật chất lượng cao. Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể thoải mái khám phá những món ăn ngon tại khu ẩm thực rộng lớn với nhiều thương hiệu đồ ăn nổi tiếng. Và cư dân cũng có thêm lựa chọn nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần với các bộ phim hay tại tổ hợp rạp chiếu phim hiện đại nhất cả nước.

Đất nền nhà phố và biệt thự Cần Thơ Residence Cần Thơ sống riêng tư

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân đất nền nhà phố và biệt thự Cần Thơ Residence Cần Thơ sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Theo đó, các biệt thự và nhà phố hạng sang có diện tích nhỏ, từ 5x20m, 7x15m, 10x15m thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/my-le-capital/

Sở hữu một nền biệt thự và nhà phố hạng sang tại Cần Thơ Residence Quốc lộ 80, quý khách sẽ trở thành cư dân của một cộng đồng dân cư cực kỳ văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho cuộc sống hàng ngày và công việc kinh doanh của quý khách sẽ tốt hơn rất nhiều. Là một sản phẩm BĐS của thương hiệu Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới, Cần Thơ Residence Quốc lộ 80 tuân thủ chặt chẽ Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Cần Thơ Residence Quốc lộ 80 có vị trí chiến lược tại KĐT huyện Cần Thơ , giao thông dễ dàng với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án đất nền nhà phố có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.

Trích dẫn: duanbaryaciti.org