Căn hộ chung cư cao cấp Picity Thủ Đức khu thành phố sống bậc nhất TP Thủ Đức

Theo chia sẻ của chủ đầu tư tập đoàn Pi Group . Tại dự án, hệ thống dịch vụ và tiện ích của Căn hộ chung cư cao cấp Picity Thủ Đức sẽ được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết. Hướng tới một cuộc sống hiện đại bền vững và đẳng cấp. Tự hào với độc nhất vô nhị về không gian xanh, việc duy trì hệ thống cảnh quan và cây xanh. Tại dự án căn hộ cũng được chủ đầu tư đầu tư và nghiên cứu đặc biệt tỷ mỉ. Có rất nhiều loài hoa cây bụi và nhiều loài cây bóng mát quý hiếm. Trong không gian xanh của dự án. Được chọn lọc kỹ lưỡng tạo nên không gian thiên nhiên khoáng đạt. Và thảm thực vậy phong phú bậc nhất cho cư dân.

 Picity Thủ Đức

Kiến tạo đỉnh cao của Căn hộ chung cư cao cấp Picity Thủ Đức

khu căn hộ chung cư cao cấp Picity Thủ Đức là một trong những dự án căn hộ hiếm hoi được nằm tại trung tâm TP Thủ Đức. Đây là nơi tập trung. Các trung tâm hành chính xã hội văn hoá của cả nước cũng là vị trí thuận lợi của TP Thủ Đức. Bên ngoài địa điểm Căn hộ chung cư cao cấp Picity Thủ Đức còn có rất nhiều công trình dịch vụ và giải trí. Để đưa cư dân tới một cuộc sống hiện đại hoàn hảo, đầy đủ dịch vụ và tiện ích cao cấp. Với địa điểm nằm tại trung tâm của khu đô thị. Căn hộ chung cư Picity Thủ Đức được hưởng hạ tầng cơ sở đồng bộ của khu vực. Hơn nữa, Căn hộ Picity Thủ Đức -> Đại lộ Phạm Văn Đồng -> Cầu vượt Linh Xuân: 6 km.

Tiện ích nội khu tập đoàn Pi Group cũng có một hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch một hồ bơi đẳng cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một bí quyết tốt nhất. Trong toà tập đoàn Pi Group cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý khách hàng thích sự kín đáo và riêng tư. Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục xuất sắc tại khu căn hộ chung cư cao cấp Picity Thủ Đức . Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, thường ngày con bạn đến trường sẽ là một ngày bạn có thể an tâm, là một ngày vui của bé.

Phong cách sống mới mà Căn hộ chung cư cao cấp Picity Thủ Đức mang lại cho lối sống hiện đại

Căn hộ chung cư Picity Thủ Đức có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho người ở. Mọi chi tiết trong chung cư đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án căn hộ phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi cách nào có thể giải thoát không gian một các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến quý khách hàng hưởng thụ như một kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được kết nối liên tục, tạo nên nhiều khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là một thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/nghe-an/ecopark-vinh

Đến với các dự án căn hộ của quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Căn hộ chung cư cao cấp Picity Thủ Đức được nhận định là một chung cư cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các quý khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như. Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có thời cơ giao lưu, trao đổi kinh nghiêm đối với mọi người. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa người mua nhà, chủ đầu tư và ngân hàng. Cam kết về lộ trình và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn lộ trình của Căn hộ chung cư cao cấp Picity Thủ Đức luôn được hiện hữu và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Để biết thêm tin tức chi tiết cũng như thời gian mở bán và giá bán Căn hộ chung cư cao cấp Picity Thủ Đức, quý khách hàng có thể đăng kí nhận tin tức ngay khi mở bán theo form bên dưới.

Trích dẫn: duanbaryaciti.org