Căn hộ cao cấp Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội Vẫn chưa có dấu hiệu “Hạ nhiệt”

Qúy vị là những người trẻ? Qúy vị đang tìm kiếm môi trường sống hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại trọn vẹn, xin đừng bỏ lỡ căn hộ cao cấp Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội.

Dragon E-Home

khu căn hộ Dragon E-Home quận 9

Căn hộ dự án Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội khu vườn nhiệt đới

Là khu vực có nhiều quý vị Hàn Quốc, Nhật Bản…sinh sống và làm việc, khu vực cửa ngõ phía Đông Sài Gòn trông đợi mang lại tìm năng tăng giá lớn cho nhà đầu tư Tại đây, chủ đầu tư Dragon E-Home đã dành 1,9ha diện tích đất để kiến tạo nên một khu đô thị khép kín đầy đủ và cao cấp với qui mô 1,9ha, 5 block cao 8 tầng, thiết kế sảnh riêng mỗi tòa cung ứng cho thị trường nhà ở tại Thành phố Thủ Đức số lượng “khủng” là 764 căn.

Ngoài việc thụ hưởng những tiện ích chung của toàn dự án căn hộ, chung cu quan 9 còn sở hữu riêng những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại dưới khối đế. Đặc biệt, căn hộ cao cấp Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội được bố trí nhiều không gian dành cho trẻ nhỏ như vườn đọc sách, sân chơi, vườn cây… khu căn hộ Dragon E-Home quận 9 góp phần hiện thực hóa giấc mơ ổn định chỗ ở của đa dạng quý vị. Với những mẫu thiết kế cao cấp và tinh tế, dự án đem tới cho quý cư dân những trải nghiệm sống thú vị và hoàn hảo nhất cả về chất lượng cũng như các tiện ích dịch vụ trong cuộc sống hiện đại như: trung tâm thương mại cao cấp, các phòng tập Gym hiện đại, các khu spa chăm sóc sắc đẹp thư giãn, hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool…

Chung cư Dragon E-Home Phú Long phong cách resort

Ngoài ra, Dragon E-Home cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính mình mình. Hướng nhìn đẹp cộng với việc dự án không bị chặn bởi những cao ốc khác trong tương lai đảm bảo vẻ đẹp và giá trị căn hộ cho mọi quý vị. Đây là thế mạnh được các chuyên gia BĐS đánh giá rất cao khi so sánh căn hộ cao cấp Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội với nhiều dự án khác.

Hiện thông tin mở bán căn hộ cao cấp Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội đang dự định được CĐT mở bán chính thức. Tuy nhiên, nhiều dự định cho rằng giá bán căn hộ cao cấp Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội sẽ cực kỳ hấp dẫn và được giải thích vay vốn “khủng” nhất từ trước đến nay. Có lẽ không cần phải bàn nhiều về tiện ích tại căn hộ cao cấp Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội bởi lẽ các dự án luôn được đánh giá cao về hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống của cư dân. Với một dự án “khủng” như căn hộ cao cấp Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội, thậm chí chuỗi tiện ích sẽ được trang bị chi tiết và đầy đủ hơn thế. Ngoài, với những quý vị không có yêu cầu vay vốn, chủ đầu tư cũng giải thích chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu quý vị quan tâm dự án thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những thông tin về csbh đang siêu hot này.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/phu-tai-residence/

Thông tin tại: barya citi