Biệt thự Ivory Villas & Resort dự án nổi bật phong cách resort

Vào những ngày đầu năm 2019, người ta bỗng thấy khu đất trống tại mặt tiền hết sức đắc địa trên Quốc lộ 6 bỗng nhiên hóa thành 1 KĐT tiên tiến bậc nhất Hoà Bình – Đó chính là nhà phố Ivory Villas & Resort Hoà Bình . Nhiều người đồn thổi nhau rằng “giá bán của dự án đất nền rất lớn, liệu rằng có phải như vậy? Có phải Biệt thự Ivory Villas & Resort chỉ dành cho giới nhà giàu? Nếu KH để ý dự án đất nền và muốn tìm hiểu, hãy cùng chúng tôi khám phá để tìm câu trả lời.

Ivory Villas & Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/galaxy-boulevard/

Khu dự án Ivory Villas & Resort Hoà Bình dự án nổi bật

Từ địa điểm “trái tim mới” của Hoà Bình Hoà Bình, KH có thể ngắm nhìn khung cảnh trọn vẹn nhất của cửa ngõ phía Miền Bắc thành phố. Quốc lộ 6 là khu vực đang có sự đổi mới và tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Hoà Bình trong những năm gần đây. Nơi đây trong những năm gần đây luôn được ủy ban nhân dân thành phố để ý và phát triển hoàn thành khi vô vàn các hạng mục hạ tầng cơ sở tiên tiến và phát triển nhất hiện nay được đưa vào xây dựng và tiến hành tại khu vực này, tạo nên sự đồng bộ, đi cùng với sự phát triển về kinh tế tại đây.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư nhà phố Ivory Villas & Resort Hoà Bình cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Hơn nữa, địa điểm dự án đất nền gần với khu vực huyện Lương Sơn, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án đất nền hoàn thành đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân chọn lọc dự án đất nền sinh sống tại đây. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án đất nền sẽ luôn được thương hiệu Archi Reenco đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án đất nền mang thương hiệu Archi Reenco luôn là tâm điểm để ý và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với KH qua các sản phẩm của mình, chủ đầu tư dự án Ivory Villas & Resort Hoà Bình còn mong muốn thông qua các dự án đất nền để khẳng định uy tín và sự lớn mạnh, địa điểm vững chắc của ông lớn trên thị trường địa ốc trong nước và Biệt thự Ivory Villas & Resort là 1 ví dụ điển hình đầy thuyết phục.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ivory Villas & Resort Lâm Đồng phong cách resort

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong 1 diện tích linh hoạt, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ivory Villas & Resort Archi Reenco có thể làm cho bất cứ cư dân nào cũng trở thành hài lòng. Các gian phòng đảm bảo được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp. 100% phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-ben-tre/

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi CTY CP Archi Reenco Hòa Bình mà Biệt thự Ivory Villas & Resort còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu CTY CP Archi Reenco Hòa Bình đắt giá nhất Việt Nam, đảm bảo cuộc sống đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân lựa chọn an cư tại đây. Truy cập các trang web chính thức của dự án đất nền để được biết thêm tin tức chi tiết về dự án bất động sản. Hoặc KH có thể để lại tin tức liên hệ (Gmail, SĐT,..) của KH với chúng tôi để được gửi những tin tức cập nhật mới nhất về dự án.

Trích dẫn: duanbaryaciti.org