Barya Citi Vũng Tàu tầm nhìn tuyệt vời chất lượng cao

Mặc dù đã cho ra mắt những hình ảnh mới nhất và thông tin đầy đủ về dự án đất nền biệt thự và nhà phố, nhưng đến thời điểm này Barya Citi vẫn chưa ra mắt chính thức khiến không ít quý khách mong mỏi và sốt ruột. Rất nhiều câu hỏi được quý khách và các nhà đầu tư đặt ra cho CĐT “Liệu cuối năm Barya Citi Vũng Tàu có mở bán?”. Để nhận được thông tin ra mắt ngay lúc có từ chủ đầu tư, quý khách hãy đăng ký ngay với chúng tôi để sớm có thông tin về dự án đất nền cao cấp hot này.

Barya Citi

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Danh Khôi tầm nhìn tuyệt vời

nhà phố Barya Citi sở hữu địa điểm ngay phía Nam Bà Rịa Vũng Tàu, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố hết sức để ý và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án đất nền cao cấp về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để lưu thông bớt các TTHC của thành phố về đây. Đây là một trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Nam, cũng là cơ hội cho thị trường bất động sản phát triển. Là một tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Cty CP Đầu Tư Xây Dựng Danh Khôi Holdings đã nhận thấy những tiềm năng hết sức to lớn của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Barya Citi Vũng Tàu như một sự khẳng định về danh tiếng và kinh nghiệm danh tiếng của chủ đầu tư. khu dự án Barya Citi nằm trên tuyến đường lưu thông linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của Bà Rịa Vũng Tàu. Tọa lạc ngay gần các TTHC lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Bà Rịa Vũng Tàu; tọa lạc tại mặt đương của trục đường Bà Rịa, con đường huyết mạch tới sân bay, cách SVĐ Bà Rịa Vũng Tàu.

Một hệ thống tiện ích Barya Citi sang trọng, đẳng cấp 5 sao, chất lượng quốc tế sẽ được xây dựng tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố, từ siêu thị trong lòng đất với những sản phẩm, thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới, siêu thị tiện ích lớn, đầy đủ các vật phẩm thiết yếu dùng trong cuộc sống hàng ngày sinh hoạt hàng ngày, sap, gym, hệ thống sân bóng thể thao mini, khu vui chơi giải trí… Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt hiện đại phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Dự án Barya Citi Danh Khôi chất lượng cao

Các sản phẩm của CĐT khu dự án Barya Citi rất phong phú và cung cấp nhu cầu của nhiều phân khúc quý khách khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa nhân tố tự nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. 100% phòng ngủ biệt thự và nhà phố đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Nghiên Cứu Thêm Barya Citi Vũng Tàu : https://duanbaryaciti.org/

Sở hữu một nền biệt thự và nhà phố tại Barya Citi Vũng Tàu, quý khách sẽ trở thành cư dân của một cộng đồng dân cư hết sức văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho cuộc sống hàng ngày và công việc kinh doanh của quý khách sẽ tốt hơn rất nhiều. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 25tr/m2, ngân hàng :TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcom Bank) cũng hỗ trợ người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng :TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcom Bank) hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao, khách hàng thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Đọc thêm tin này