Barya Citi khu đất nền tầm nhìn trọn vẹn lối sống riêng

Barya Citi được mệnh danh là dự án đất nền nhà phố “kim cương” nằm ở cửa ngõ phía trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án đất nền nhà phố gây được tiếng vang không chỉ với quý vị muốn sở hữu nhà ở mà còn với những NĐT luôn săn lùng những dự án đất nền nhà phố vàng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây được coi là một trong số ít các dự án đất nền nhà phố hội tụ đầy đủ các nhân tố then chốt để làm nên cơn sốt BĐS, không chỉ sở hữu vị trí đẹp hiếm có, chuỗi hạ tầng hiện đại và hệ thống tiện ích nổi bật mà dự án đất nền nhà phố còn được xây dựng chắc chắn chất lượng và tiến độ đã cam đoan với khách hàng.

Barya Citi

Biệt thự Barya Citi Bà Rịa tầm nhìn trọn vẹn

Với tầm nhìn và lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án đất nền nhà phố hiện đại là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên, dự án nhà phố Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu chính là dự án đất nền nhà phố tốt nhất đáng để lựa chọn. Với hạ tầng cơ sở ngày dần phát triển nhanh Bà Rịa Vũng Tàu là khu vực lôi kéo được nhiều dự án đất nền nhà phố đầu tư lớn cùng với môi trường sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng với nhiều đơn vị hành chính công mang tầm cỡ quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học, các trường chuyên quốc tế, trường Chuyên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Là khu vực có nhiều người nước Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản sinh sống gây ra sức nóng cho các dự án đất nền nhà phố ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Tiện ích Barya Citi mang tới cho chủ sở hửu Khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu một cuộc sống hiện đại đẳng cấp, toàn diện đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại của khách hàng. Một trung tâm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mới đang dần hiện hữu tập trung phong phú Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, tiện lợi đi đến sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía trung tâm hành chính. Xung quanh dự án nhà phố Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu là hàng loạt những tiện ích phong phú, đáp ứng nhu cầu phong phú cho một cuộc sống hiện đại năng động, tràn đầy sức sống. Từ đây, cư dân có thể tiện lợi đi đến tới toàn bộ những tiện ích hiện đại của dự án đất nền nhà phố như bể bơi trung tâm, bể bơi trẻ em, đảo thư giãn, sân chơi trẻ em, khu café ngoài trời, khu thể thao…

Khu dự án Barya Citi lối sống riêng

nhà phố Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu là tổ hợp gồm 8,7ha bao gồm 427 căn nhà phố xây dựng 2 lầu 1 sân thượng và hai block căn hộ. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với đất nền từ 95-300m2 bố trí nhà phố và biệt thự. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi môi trường sống một phương pháp linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu được xây dựng bao quanh bởi cảnh quan xanh, đến từng ban công của nhà bạn đều được phủ xanh tươi mát, đem không gian sinh thái xanh ngập tràn đến từng ngóc ngách Đất nền. Bên cạnh đó, nhịp sống phong cách, hiện đại tạo nên địa chỉ an cư vừa xanh vừa tiện nghi đẳng cấp cho quý cư dân tương lai.

Khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu là một dự án đất nền nhà phố tiên phong trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng TMCP đại chúng Việt Nam. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu. Khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi. Với mật độ xây dựng thấp cảnh quan xanh được bố trí xung quanh dự án đất nền nhà phố cùng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp hệ thống tiện ích bên ngoài hoàn hảo mức giá tranh giành hết sức hấp dẫn Khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu sẽ là điểm đến lí tưởng chẳng thể hoàn hảo hơn dành cho mọi gia đình đang có yêu cầu tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thông tin tại Tiến độ dự án barya citi

Xem thêm thông tin