Barya Citi đất nền Nhà phố dân cư cao cấp khu trung tâm

Nhu cầu ổn định gia đình tại Bà Rịa Vũng Tàu những năm gần đây tăng cao hơn nhiều trong lúc quỹ đất đang càng ngày càng 1 hạn hẹp đi vì thế mà chọn 1 môi trường sống vừa thoải mái, tiện nghi mà an lành, xanh tươi là niềm mong ước của đông đảo người mua nhà. Tuy nhiên trên thị trường hiện có không nhiều những dự án biệt thự và nhà phố đáp ứng được yêu cầu đó, đặc biệt là không gian xanh trọn vẹn tiện ích đẳng cấp. Trong số không nhiều những dự án biệt thự và nhà phố đó, cái tên Dự án Barya Citi Bà Rịa chính là chọn lọc không nên bỏ lỡ.

Barya Citi

Nhà phố Barya Citi Danh Khôi dân cư cao cấp

Cty CP Đầu Tư Xây Dựng Danh Khôi Holdings mong muốn nhà phố Barya Citi Danh Khôi phát triển thành 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Dự án Barya Citi Danh Khôi đang nổi lên như 1 hiện tượng, 1 làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía Nam Bà Rịa Vũng Tàu. Sống trong 1 không gian xanh tươi, lại có thêm không gian của thuần khiến của mặt nước rộng lớn, tạo nên những điểm nhấn cho biệt thự Barya Citi, chưa hết, những cư dân dự án biệt thự và nhà phố lúc sống tại thành phố sẽ cảm nhận được sự bình yên và trong lành mà dự án biệt thự và nhà phố mang tới, cảm nhận được sự an nhiên, hạnh phúc ngay trong chính ngôi nhà của mình tại Dự án Barya Citi Danh Khôi.

Với diện tích Đất nền từ 90 – 152m2 dự án biệt thự và nhà phố đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi khu trung tâm

biệt thự Barya Citi mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án biệt thự và nhà phố dẫn đầu, mở màn cho 1 xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc khách hàng nhận ra thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống hàng ngày xanh dương đích thực tại Dự án Barya Citi Danh Khôi. Dự án Barya Citi Danh Khôi được xây dựng bao quanh bởi cảnh quan xanh, đến từng ban công của nhà bạn đều được phủ xanh tươi mát, đem không gian sinh thái xanh ngập tràn đến từng ngóc ngách Đất nền. Bên cạnh đó, nhịp sống phong cách, hiện đại tạo nên địa chỉ an cư vừa xanh vừa tiện nghi đẳng cấp cho quý cư dân tương lai.

Tìm hiểu thêm Dự án Barya Citi Danh Khôi : duanbaryaciti.org

Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 90 – 152m2 nên khách chỉ cần trên 2.7 tỷ/căn là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Bà Rịa Vũng Tàu. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Dự án Barya Citi Danh Khôi cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Dự án Barya Citi Danh Khôi nằm trong mô hình nhà phố và biệt thự xanh sinh thái đang được phát triển phổ biển trên toàn Thế Giới. Hiện tại, Dự án Barya Citi Danh Khôi đã có Đất nền mẫu. khách hàng đăng ký thăm quan vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Dự án biệt thự và nhà phố tại Dự án Barya Citi Danh Khôi được thiết kế với đầy đủ hạ tầng tiện ích từ khu Nhà phố khách sạn, dịch vụ đến khu trung tâm thương mại, khu giải trí vui chơi và cả bệnh viện, trường học thế nên Dự án Barya Citi Danh Khôi được thí dụ 1 thành phố trong lòng thành phố.

Bài viết liên quan