9X NextGen Đường Thống Nhất – điểm đến xuất sắc cho các NĐT

Từ lâu, việc duy trì gia đình với nhiều thế hệ cùng sum vầy đã trở nên nếp sống đẹp trong gia đình Việt. Đây là lý do nhiều gia đình trăn trở tìm kiếm chung cư hạng sang ưng ý cho ba thế hệ cùng chung sống. Với hơn 80% lượng căn hộ là ba phòng ngủ, du an 9X NextGen Đường Thống Nhất lôi kéo quý khách hàng mua rất lớn trong thời gian qua.

 9X NextGen

khu căn hộ chung cư 9X NextGen Đường Thống Nhất

khu dự án 9X NextGen Bình Dương thân thiện môi trường

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án bất động sản tại trung tâm thành phố, điển hình là ban can ho Binh Duong do xây dựng có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những ưu điểm từ địa điểm và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, hiện nay trên khu vực Đường Thống Nhất đã có nhiều văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai Vị trí khu căn hộ chung cư 9X NextGen Đường Thống Nhất là 1 địa điểm nhanh chóng cho việc mua sắm và kết nối dễ dàng với trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục hay đặc biệt nữa là chính là đầu mối giao thông.Chính vì thế mà nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, kinh phí và tiền bạc. Chưa hết do gần với các trường đại học lớn trong Hồ Chí Minh như: Đại học Thương Mại, Đại học Sư Phạm Hồ Chí Minh, Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Điện lực,… đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức tương lai. Một lợi thế không thể thiếu trong đời sống hàng ngày chính là những nhu cầu thiết yếu được đáp ứng bằng những liên kết vị trí như ngay cạnh công Viên, siêu thị Metro, hệ thống điện máy Trần Anh và hệ thống chợ lớn Dịch Vọng, Nghĩa Tân

Đặc biệt hơn là bạn sẽ có một tầm nhìn với view đẹp. Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng cho chung cư hạng sang. Tại đây người dân hoàn toàn thả hồn vào thiên nhiên, kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo ra một trục xanh xuyên suốt tòa nhà. Một không gian yên tĩnh trọn vẹn cho bạn nghỉ ngơi để trong tâm hồn có một sự lắng lại.Khu gym thể thao linh hoạt có cả các sân chơi đa năng, phòng tập gym hiện đại; khu đi bộ… Tất cả sẽ giúp cho cư dân có thể dễ dàng chăm sóc sức khỏe và rèn luyện cơ thể mỗi ngày.

Dự án cao cấp 9X NextGen Bình Dương giá tốt nhất

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. Trong nội khu 9X NextGen Đường Thống Nhất, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh dự án căn hộ. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa phù hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ lưu thông với nút bấm khẩn cấp để có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá 9X NextGen Đường Thống Nhất được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Không chỉ có vị trí khu vực đông dân cư dự án bất động sản còn nằm Đường Thống Nhất hay gần trục đường chính đi sân bay đem đến 1 sự dễ dàng nhất cho lưu thông với dân cư dễ dàng đảm bảo được tiến độ công việc của mình nhanh nhất.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/bang-gia-dat-binh-duong/